Đoàn đại biểu Ban Nội chính Trung ương, nguyên là giảng viên, cựu sinh viên tới thăm và chúc mừng Trường Đại học kiểm sát Hà Nội nhân dịp kỷ niệm 45 năm thành lập (1970-2015).

24/04/2015

Ngày 24/4/2015, Đoàn đại biểu Ban Nội chính Trung ương do đồng chí Phạm Anh Tuấn, Phó Trưởng Ban Nội chính Trung ương làm trưởng đoàn đã tới thăm và chúc mừng Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội nhân dịp kỷ niệm 45 năm thành lập. Cùng đi với đoàn còn có đồng chí Tạ Văn Giang –Vụ trưởng, đồng chí Đoàn Hồng Ngọc – Phó Vụ trưởng, đồng chí Nguyễn Hải Trâm – Phó Vụ trưởng và các chuyên viên. Tham dự và tiếp đoàn, có đồng chí Phạm Mạnh Hùng – Hiệu trưởng, các đồng chí Phó Hiệu trưởng, Trưởng các đợn vị trong nhà trường.

Đồng chí Phạm Anh Tuấn và các đồng chí trong đoàn đã thăm hỏi, động viên và gửi lời chúc mừng tới Ban giám hiệu, công chức, viên chức Nhà trường nhân dịp kỷ niệm ngày thành lập trường (25/4/2015). Các đồng chí trong đoàn bày tỏ sự vui mừng và xúc động khi được trở về mái trường thân yêu, nơi đã khắc ghi bao kỷ niệm một thời công tác và học tập dưới mái trường này.

Đoàn đại biểu Ban Nội chính Trung ương tặng hoa và chụp ảnh lưu niệm cùng Nhà trường

Tại buổi tiếp, đồng chí Phạm Mạnh Hùng – Hiệu trưởng rất vui mừng và cảm động trước tình cảm tốt đẹp các đồng chí trong đoàn đã giành cho trường. Các đồng chí đã luôn quan tâm và dõi theo từng bước phát triển đi lên của Nhà trường. Nơi đây, các đồng chí đã gắn bó một thời công tác và học tập.

Đ/c Đoàn Hồng Ngọc - Cựu sinh viên khóa 9 chúc mừng và tặng hoa cho Nhà trường

Thay mặt cho toàn thể công chức, viên chức Nhà trường, đồng chí Hiệu trưởng đã gửi lời cảm ơn sâu sắc tới  đồng chí Phạm Anh Tuấn và các đồng chí trong đoàn đã tới thăm và tặng hoa, quà chúc mừng nhà trường nhân dịp kỷ niệm 45 năm thành lập (1970-2015). Nhân dịp này, đồng chí Phạm Mạnh Hùng cũng gửi tặng quà lưu niệm của Nhà trường tới các đồng chí trong đoàn.

TS. Phạm Mạnh Hùng - Hiệu trưởng nhà trường trao quà lưu niệm đến Đ/c Phạm Anh Tuấn - Phó Trưởng Ban Nội chính Trung ương

 

Tin: Hoàng Thị Bích Hằng

Các tin liên quan