Lễ công bố và trao Quyết định về công tác cán bộ Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội

01/11/2021

Sáng ngày 01/11/2021, tại Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội đã diễn ra Lễ công bố và trao Quyết định về công tác cán bộ Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội đối với 05 đồng chí.

Đồng chí Phan Văn Tâm – Hiệu trưởng Nhà trường dự và chủ trì buổi lễ. Tham dự còn có các đồng chí Phó Hiệu trưởng và lãnh đạo các đơn vị Nhà trường.

Công bố 05 Quyết định về công tác cán bộ đối với 05 cá nhân, có hiệu lực kể từ ngày 01/11/2021, gồm:

1. Điều động đồng chí Mai Thị Lương Uyên, Kiểm tra viên cao cấp, Giám đốc Trung tâm Thông tin – Thư viện giữ chức vụ Trưởng phòng Quản trị;

2. Điều động đồng chí Nguyễn Minh Đức, Kiểm tra viên chính, Phó Trưởng phòng Đào tạo và Quản lý sinh viên giữ chức vụ Phó Giám đốc Trung tâm Bảo đảm chất lượng đào tạo;

3. Tiếp nhận và bổ nhiệm đồng chí Đỗ Thị Kim Định, Giảng viên, Tiến sỹ Luật, Viện Nghiên cứu tôn giáo thuộc Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam giữ chức vụ Phó Trưởng phòng Đào tạo và Quản lý sinh viên;

4. Bổ nhiệm đồng chí Nguyễn Thị Ngọc Bích, Kế toán viên, Phó Trưởng phòng phụ trách phòng Tài vụ giữ chức danh Kế toán trưởng;

5. Tiếp nhận đồng chí Nguyễn Nhân Ái, Giảng viên chính.

TS. Phan Văn Tâm – Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi lễ

Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm cùng 05 đồng chí

Phát biểu tại buổi lễ, TS. Phan Văn Tâm - Hiệu trưởng Nhà trường chúc mừng 05 đồng chí được lãnh đạo VKSNDTC và Nhà trường, tin tưởng, giao trọng trách và mong muốn các đồng chí tiếp tục phát huy khả năng, năng lực cùng kinh nghiệm của bản thân, cùng tập thể Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội đoàn kết hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ giáo dục và đào tạo nguồn nhân lực cho ngành Kiểm sát, cho xã hội. Đồng chí cũng yêu cầu các phòng, khoa, trung tâm tập trung hỗ trợ và giúp đỡ các đồng chí trong thời gian đầu nhận nhiệm vụ, cùng đoàn kết, trao đổi công việc, chuyên môn trong điều hành quản lý, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Phát biểu nhận nhiệm vụ mới, thay mặt cho 05 đồng chí được điều động, tiếp nhận và bổ nhiệm, đồng chí Nguyễn Thị Ngọc Bích và đồng chí Đỗ Thị Kim Định cảm ơn sự quan tâm của Ban Cán sự Đảng, lãnh đạo VKSND tối cao, Vụ Tổ chức cán bộ, Ban Giám hiệu Nhà trường cùng toàn thể công chức, viên chức Nhà trường đã tin tưởng giao trọng trách. Trên cương vị mới, các đồng chí xin hứa tiếp tục phấn đấu cùng tập thể công chức, viên chức toàn Trường hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

Tin: NA; ảnh: CN