Hiệu trưởng dự sinh hoạt Câu lạc bộ Nghiên cứu khoa học sinh viên

31/10/2021

      Sáng ngày 31/10/2021, TS. Phan Văn Tâm - Hiệu trưởng Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội đã có buổi gặp mặt với Câu lạc bộ Nghiên cứu khoa học sinh viên nhằm trao đổi, định hướng phát triển câu lạc bộ trong thời gian tới.

 

      Câu lạc bộ Nghiên cứu khoa học sinh viên là tổ chức sinh viên trực thuộc Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội, là câu lạc bộ học thuật, định hướng nghiên cứu chuyên sâu pháp lý, giúp sinh viên Nhà trường được tiếp cận và nghiên cứu chuyên ngành.

Buổi gặp mặt giữa Hiệu trưởng Nhà trường và thành viên Câu lạc bộ Nghiên cứu khoa học sinh viên diễn ra theo hình thức trực tuyến

 

      Tại buổi sinh hoạt, được sự tham dự của Hiệu trưởng Nhà trường, Chủ nhiệm Câu lạc bộ đã báo cáo vắn tắt những thành tựu nổi bật của câu lạc bộ trong năm học 2020 - 2021 và kế hoạch tổ chức chương trình nghiên cứu khoa học trong năm hoạc 2021 - 2022.

 

      Phát biểu định hướng, Hiệu trưởng Bày tỏ niềm vui và hy vọng Câu lạc bộ sẽ tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được trong thời gian qua, đồng thời chia sẻ về định hướng phát triền Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội, về mong muốn Câu lạc bộ Nghiên cứu khoa học sinh viên sẽ là cầu nối thắp sáng ngọn lửa đam mê nghiên cứu khoa học cho các thế hệ sinh viên của Nhà Trường. Hiệu trưởng Nhà trường cũng đề nghị một số giải pháp để hỗ trợ hoạt động của câu lạc bộ hiệu quả hơn nữa, nhất là trong năm học 2021 – 2022.

 

      Buổi gặp mặt giữa Hiệu trưởng Nhà trường và sinh viên Câu lạc bộ Nghiên cứu sinh viên đã diễn ra thân mật, ấm áp tình thầy trò và để lại ấn tượng tốt đẹp trong mỗi cá nhân tham dự.

 

Tin:NA, ảnh: VinBT

Các tin liên quan