Gặp mặt công chức nghỉ hưu năm 2021

29/10/2021

      Chiều 29/10/2021, Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội tổ chức buổi gặp mặt công chức nghỉ hưu và công chức chuyển công tác năm 2021 qua hình thức trực tuyến.

 

      Tham dự buổi gặp mặt, có đồng chí Phan Văn Tâm - Hiệu trưởng Nhà trường;   các đồng chí Phó Hiệu trưởng, Trưởng, Phó các đơn vị Nhà trường; Chủ tịch Công đoàn; Bí thư Đoàn Thanh niên; các đồng chí nghỉ hưu và chuyển công tác năm 2021.

Một số đại biểu tham dự trực tuyến

 

      Tại buổi gặp mặt, đồng chí Phan Văn Tâm - Hiệu trưởng Nhà trường đã tri ân công lao đóng góp bày tỏ niềm xúc động khi lắng nghe tâm tư, nguyện vọng cũng như những ý kiến đóng góp của các đồng chí nghỉ hưu và chuyển công tác về thời gian làm việc tại Trường. Đồng chí Hiệu trưởng hy vọng mỗi người sẽ tiếp tục dõi theo và chia sẻ những khó khăn mà Nhà trường phải vượt qua trên con đường phát triền trong tương lai.

 

      Cũng tại buổi gặp mặt, đồng chí Triệu Tiến Sơn – Trưởng phòng Quản trị, là đồng chí nghỉ hưu vào 01/11/2021 đã phát biểu những tâm tư, chia sẻ kỷ niệm trong thời gian được cống hiến cho Nhà trường và cảm ơn sự quan tâm của Ban Giám hiệu Nhà trường; đồng chí vui mừng với những kết quả mà Nhà trường đạt được trong năm vừa qua và cũng hy vọng trong những năm tới, Trường sẽ có những bước phát triển vượt bậc, đạt nhiều thành tích cao hơn nữa, để mãi là niềm tự hào của mỗi cán bộ hưu trí khi nhắc đến Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội.

 

Cẩm Nhung

Các tin liên quan