Ban Giám hiệu Nhà trường gặp mặt chúc mừng kỷ niệm Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

20/10/2021

     Hoà cùng khí thế thi đua sôi nổi của chị em phụ nữ trong cả nước, sáng ngày 20/10/2021, Ban Giám hiệu Nhà trường tổ chức gặp mặt kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2021) bằng hình thức trực tuyến.

     Tại điểm cầu chính Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội có sự tham dự của TS. Pham Văn Tâm – Hiệu trưởng Nhà trường, TS. Mai Đắc Biên – Phó Hiệu trưởng Nhà Trường, PGS. TS Vũ Thị Hồng Vân – Phó Hiệu trưởng Nhà trường, đồng chí Hoàng Thị Tú Anh – Trưởng ban Nữ công Trường, các đồng chí nữ là Trưởng đơn vị Nhà trường; cùng toàn thể nữ công chức, viên chức và người lao động Nhà trường gặp mặt qua hình thức trực tuyến.        

     Tại buổi gặp mặt, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại truyền thống của Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam, đồng thời đồng chí Hoàng Thị Tú Anh – Trưởng ban Nữ công Trường phát biểu báo cáo những thành tích, hoạt động mà Ban Nữ công Nhà trường đã đạt được trong những năm qua. 

 TS. Phan Văn Tâm – Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi gặp mặt

 

      Phát biểu tại buổi gặp mặt, đại diện Ban Giám hiệu, TS. Phan Văn Tâm – Hiệu trưởng Nhà trường đã tặng hoa chúc mừng và gửi tới toàn thể nữ công chức, viên chức, người lao động Nhà trường tình cảm thân thương, quý trọng và lời chúc mừng tốt đẹp nhất. Đồng chí ghi nhận và biểu dương những đóng góp của toàn thể chị em trong việc góp phần hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ chuyên môn. Phát huy những thành tích đạt được, đồng chí tin tưởng đội ngũ nữ công chức, viên chức và người lao động Nhà trường sẽ phát huy truyền thống năng động, sáng tạo, trung hậu, đảm đang của Phụ nữ Việt Nam trong thời kỳ đổi mới và hội nhập, tự tin vượt qua mọi khó khăn của cuộc sống, trở thành những người phụ nữ thành đạt, người mẹ, người vợ hạnh phúc, mãi mãi xứng đáng với danh hiệu Phụ nữ “giỏi việc nước, đảm việc nhà”.

 PGS. TS Vũ Thị Hồng Vân – Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi gặp mặt

 

     Cuối cùng, đại diện toàn thể nữ công chức, viên chức và người lao động Nhà trường, đồng chí Vũ Thị Hồng Vân – Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã gửi lời cảm ơn chân thành đến sự quan tâm của Ban giám hiệu Nhà trường trong thời gian vừa qua và chúc nữ công chức, viên chức, người lao động Nhà trường sức khỏe, hạnh phúc, công tác tốt, hoàn thành nhiệm vụ được giao. 

Ban Giám hiệu Nhà trường tặng hoa chúc mừng đại diện nữ cán bộ công chức, viên chức và người lao động Nhà trường

 

BD   

Các tin liên quan