Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội tổ chức nghiệm thu đề tài khoa học cấp cơ sở

11/10/2021

Trong hai ngày 09 và 10/10/2021, Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội đã tổ chức nghiệm thu 11 đề tài khoa học cấp cơ sở thuộc Chương trình nghiên cứu khoa học năm 2021 của Trường.

Sau 2 ngày làm việc nghiêm túc, khẩn trương, 11 đề tài đã được các Hội đồng nghiệm thu đánh giá, ghi nhận về tính mới, ý nghĩa khoa học, ý nghĩa thực tiễn và ứng dụng trong hoạt động giảng dạy và công tác của Nhà trường.

Bên cạnh đó, các chủ nhiệm đề tài cũng được Hội đồng đánh giá cao về tính nghiêm túc, chủ động cũng như việc lựa chọn các phương pháp nghiên cứu khoa học khách quan, tin cậy. Các đề tài dù nghiên cứu ở góc độ lý luận, thực tiễn hay ứng dụng đều đưa ra những đề xuất, giải pháp thiết thực, phù hợp, giải quyết được nhiệm vụ nghiên cứu đề ra, là tư liệu tham khảo phong phú cho hoạt động nghiên cứu, giảng dạy, học tập cũng như các công tác khác của Nhà trường.

Một số hình ảnh nghiệm thu

Thúy Hồng – Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội