Hiệu trưởng Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội lắng nghe và giải đáp thắc mắc, tâm tư, nguyện vọng của sinh viên

15/08/2021

       Hiệu trưởng Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội lắng nghe và giải đáp thắc mắc, tâm tư, nguyện vọng của sinh viên Nhà trường – Đây là mục đích của chương trình gặp gỡ, trao đổi giữa Hiệu trưởng và sinh viên các khoá theo hình thức trực tuyến diễn ra trong hai ngày 14 và ngày 15/8/2021, do ba đơn vị: Phòng Tổ chức – Hành chính, phòng Đào tạo và Quản lý sinh viên và Trung tâm Thông tin – Thư viện phối hợp thực hiện.

 

       Tham dự có đồng chí Phan Văn Tâm, Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng, chủ trì chương trình; Trưởng phòng Đào tạo và Quản lý sinh viên; Phó phòng Tổ chức – Hành chính và toàn thể sinh viên các khoá 5, 6, 7, 8 của Trường.

Chương trình được thực hiện bằng hình thức trực tuyến

 

       Phát biểu tại buổi gặp gỡ, trao đổi, đồng chí Phan Văn Tâm, Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng Nhà trường đã nhấn mạnh mục tiêu nâng cao chất lượng giảng dạy và học tập trong Nhà trường, là Trường đặc thù của ngành Kiểm sát nhân dân nên việc đào tạo ra những thế hệ kế cận có chất lượng cho Ngành, cho xã hội, sẵn sàng thực hiện tốt nhất công việc được giao vẫn đã, đang và sẽ là trọng trách nặng nề của Trường. Trường sẵn sàng tạo mọi điều kiện để phát triển môi trường học tập, rèn luyện mà ở đó sinh viên được trau dồi tri thức, học hỏi kinh nghiệm, phát huy hết khả năng và sức sáng tạo của bản thân.

 

       Trên cương vị là Hiệu trưởng Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội kể từ tháng 6 năm 2021 đến nay, mặc dù mới chỉ là khoảng thời gian nhận nhiệm vụ rất ngắn và lại trong hoàn cảnh tình hình dịch bệnh Covid diễn biến rất phức tạp, nhưng Hiệu trưởng Nhà trường đã luôn quan tâm, lắng nghe, có nhiều chỉ đạo sát sao đến hoạt động học tập, rèn luyện cũng như đời sống của sinh viên.

 

       Trước tình hình khó khăn chung do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid, Hiệu trưởng Phan Văn Tâm cũng đã chia sẻ những vấn đề Nhà trường đang phải đối mặt để sinh viên hiểu và mong muốn tất cả sinh viên hãy phát huy hơn nữa tinh thần đoàn kết, lạc quan cùng đồng hành với Nhà trường vượt qua giai đoạn khó khăn hiện tại.

 

       Là hoạt động được tổ chức hàng năm, chương trình gặp gỡ, trao đổi giữa Ban lãnh đạo Trường với sinh viên các khoá luôn nhận được sự quan tâm của đông đảo cán bộ, giảng viên cũng như sinh viên Nhà trường. Chương trình được thực hiện dựa trên nguyên tắc dân chủ, công khai, trách nhiệm, Hiệu trưởng lắng nghe những tâm tư, nguyện vọng của toàn thể sinh viên trong quá trình học tập và rèn luyện tại Trường; đồng thời giải đáp thắc mắc, kiến nghị, từ đó có biện pháp giải quyết phù hợp nhằm tạo điều kiện cho sinh viên học tập tốt, rèn luyện tốt.

 

NA

 

Các tin liên quan