Người truyền lửa trong phong trào của Đoàn Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội

04/05/2021

Sáng ngày 02/5/2021, kênh truyền hình ANTV kết hợp với báo Bảo vệ pháp luật phát sóng phóng sự “Cánh chim đầu đàn trong phong trào của Đoàn Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội”; khen ngợi về người dẫn đầu trong công tác Đoàn trường: TS. Đinh Hoàng Quang – Bí thư Đoàn Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội (ĐHKSHN).

 

Đầu năm 2021, thầy Đinh Hoàng Quang là 1 trong 99 Đoàn viên toàn quốc được vinh danh giải thưởng Lý Tự Trọng năm 2021. Đây là niềm tự hào của Đoàn thanh niên Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội, là kết quả xứng đáng cho những ý tưởng mới mẻ thầy đã mang lại cho Đoàn trường.

Chân dung TS. Đinh Hoàng Quang – Bí thư Đoàn Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội.

 

Trong bản tin phóng sự, đã nhắc đến những chương trình, những nghiên cứu,... là những “đứa con” tinh thần mà thầy Đinh Hoàng Quang đã dồn công sức cũng như tâm huyết để đem đến những thành công cho Nhà trường, những tiếng cười cho sinh viên và những thành tích quý giá cho Đoàn trường. Các chương trình, dự án dưới sự chỉ đạo tận tình của thầy đã diễn ra thành công tốt đẹp: Hình sự đỉnh cao, Phiên toà giả định, Sinh viên Kiểm sát 2021, mô hình tổ chức phiên tòa giả định hình sự số hóa hồ sơ vụ án, mô hình thành lập fanpage “Diễn đàn trao đổi và giải đáp vấn đề vướng mắc trong học tập”,…

 

Một số hình ảnh được trích xuất trong phóng sự:

 

Tiếp bước những thành quả mà người thủ lĩnh của Đoàn trường đã xây dựng thì các Bí thư Liên chi Đoàn, chi Đoàn và Đoàn viên nhà trường sẽ cố gắng kế thừa những thành tích tốt đẹp đó và nỗ lực phấn đấu hoàn thiện, cống hiến để xứng đáng với Trường, với Ngành Kiểm sát cao quý, thiêng liêng. Một lần nữa, xin gửi lời chúc mừng đến Thầy Đinh Hoàng Quang, chúc thầy có sức khỏe và công tác tốt, tiếp tục là tấm gương sáng cho tập thể thầy trò Trường Đại học Kiểm sát vững bước đi lên.

 

Tin: Thu Ngân BTT

Ảnh: Trích phóng sự “Cánh chim đầu đàn trong phong trào của Đoàn Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội”

 

Các tin liên quan