Lễ Công bố và trao Quyết định về công tác cán bộ Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội.

05/05/2021

Sáng ngày 05/5/2021, Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội tổ chức Lễ công bố và trao Quyết định về việc bổ nhiệm chức danh Phó Giáo sư đối với đồng chí Nguyễn Đức Hạnh – Kiểm sát viên cao cấp, Phó Hiệu trưởng nhà trường, và bổ nhiệm chức vụ Giám đốc Trung tâm đối với đồng chí Trần Thị Mùi – Kiểm sát viên trung cấp, Phó Giám đốc Trung tâm đảm bảo chất lượng đào tạo.

Đồng chí Lại Viết Quang – Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng Nhà trường dự và chủ trì buổi lễ, tham dự có đồng chí Mai Đắc Biên – Phó Hiệu trưởng nhà trường, đồng chí Vũ Thị Hồng Vân – Phó Hiệu trưởng nhà trường, đồng chí Nguyễn Đức Hạnh – Phó Hiệu trưởng nhà trường, đồng chí Trần Thị Mùi, Phó Giám đốc Trung tâm đảm bảo chất lượng đào tạo, các đồng chí Trưởng, phó các đơn vị, và toàn thể các công chức, viên chức đơn vị đồng chí được bổ nhiệm.

Đồng chí Lại Viết Quang – Hiệu trưởng nhà trường trao quyết định, Ban giám hiệu tặng hoa chúc mừng và chụp ảnh lưu niệm các đồng chí được bổ nhiệm

Tại buổi lễ, đồng chí Đinh Hoàng Quang, Trưởng phòng Tổ chức hành chính nhà trường công bố quyết định bổ nhiệm:

1.Căn cứ Quyết định số 37/2018/QĐ-TTg ngày 31 tháng 8 năm 2018 của Thủ tướng Chính phủ ban hành quy định tiêu chuẩn, thủ tục xét công nhận đạt tiêu chuẩn và bổ nhiệm chức danh Giáo sư, Phó giáo sư, Căn cứ Quyết định công nhận đạt tiêu chuẩn chức danh Phó Giáo sư của Hội đồng giáo sư nhà nước, căn cứ Thông báo của Viện kiểm sát nhân dân tối cao về việc bổ nhiệm chức dạnh Phó giáo sư, Căn cứ kết quả họp xét bổ nhiệm của Hội đồng xét bổ nhiệm chức danh giáo sư, Phó giáo sư của Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội, bổ nhiệm chức danh Phó Giáo sư ngành Luật học đối với đồng chí Nguyễn Đức Hạnh – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội.

Đồng chí Lại Viết Quang – Hiệu trưởng nhà trường tặng hoa chúc mừng đồng chí Nguyễn Đức Hạnh được bổ nhiệm chức danh Phó Giáo sư

2. Bổ nhiệm đồng chí Trần Thị Mùi, Kiểm sát viên trung cấp, Phó Giám đốc Trung tâm đảm bảo chất lượng đào tạo giữ chức vụ Giám đốc trung tâm đảm bảo chất lượng đào tạo.

Đồng chí Lại Viết Quang – Hiệu trưởng nhà trường tặng hoa chúc mừng đồng chí Trần Thị Mùi được bổ nhiệm

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Lại Viết Quang – Hiệu trưởng nhà trường đã chúc mừng và tin tưởng giao nhiệm vụ, trọng trách cho các đồng chí được bổ nhiệm. Quyết định bổ nhiệm chức danh Phó Giáo sư ngành Luật học đối với đồng chí Nguyễn Đức Hạnh là niềm vinh dự, tự hào của nhà trường. Đồng chí Hiệu trưởng tin tưởng rằng đồng chí Nguyễn Đức Hạnh và đồng chí Trần Thị Mùi tiếp tục có nhiều đóng góp, cống hiến lớn lao hơn nữa, xây dựng nhà trường trở thành cơ sở đào tạo, bồi dưỡng nguồn nhân lực chất lượng cao cho ngành.

Đ/c Lại Viết Quang – Hiệu trưởng nhà trường phát biểu

Đ/c Nguyễn Đức Hạnh-Phó Hiệu trưởng nhà trường phát biểu

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Nguyễn Đức Hạnh-Phó Hiệu trưởng nhà trường cảm ơn sự quan tâm của Ban Cán sự Đảng, lãnh đạo VKSND tối cao, Vụ Tổ chức cán bộ, Ban Giám hiệu Nhà trường cùng toàn thể công chức, viên chức Nhà trường đã tin tưởng giao trọng trách. Trên cương vị mới, đồng chí Nguyễn Đức Hạnh Phó Hiệu trưởng nhà trường sẽ tiếp tục cống hiến, phấn đấu cùng tập thể công chức, viên chức toàn Trường xây dựng nhà trường trở thành trung tâm nghiên cứu khoa học, đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, ngày càng phát triển vững mạnh.

Trung tâm đảm bảo chất lượng đào tạo tặng hoa và chúc mừng đ/c Nguyễn Đức Hạnh

MH