HỘI THAO CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 51 NĂM NGÀY TRUYỀN THỐNG TRƯỜNG ĐẠI HỌC KIỂM SÁT HÀ NỘI

20/04/2021

Nhằm chào mừng kỷ niệm 51 năm ngày thành lập Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội (25/4/1970- 25/4/2021), từ ngày 13/4/2021 đến ngày 20/4/2021, Đoàn trường Đại học Kiểm sát Hà Nội đã tổ chức Hội thao cho toàn thể học viên, sinh viên nhà trường.

 

Hòa trong không khí hân hoan chào mừng kỉ niệm 51 năm thành lập Trường, Hội thao năm 2021 của Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội được tổ chức với quy mô 4 môn thi đấu, đã thu hút tất cả học viên, sinh viên tham gia. Các hạng mục thi đấu của Hội thao gồm:

        - Kéo co Nam + Nữ phối hợp.

        - Nhảy bao bố tiếp sức Nam + Nữ phối hợp.

        - Đua thuyền “trên cạn” Nam + Nữ phối hợp.

        -Nhảy dây Nam + Nữ phối hợp.

 

Trong ngày thi đấu đầu tiên 14/4, mỗi Chi đoàn đã thi đấu hai trận kéo co và nhảy bao bố. Màn tranh tài hết sức gay cấn, kịch tính trong bầu không khí cổ vũ cuồng nhiệt của tập thể sinh viên Nhà trường. Các đội thi đã thi đấu hết mình với tinh thần đoàn kết và đạt được thành tích mình mong muốn.

 

Cuộc thi đấu Kéo co của sinh viên Trường Kiểm sát Hà Nội

 

Trận nhảy bao bố tiếp sức 

 

 Trận thi đấu ngày hôm nay được diễn ra trong thời tiết hết sức mát mẻ với không khí sôi nổi, hào hứng của các vận động viên, trong tiếng reo hò cổ vũ cuồng nhiệt của các cổ động viên tạo nên không khí náo nhiệt đầy ắp tiếng cười. Các trận đấu ngày hôm nay đã diễn ra rất vui vẻ theo tinh thần thể thao, hấp dẫn và kịch tính. Sau mỗi trận đấu là những tiếng cười sảng khoái, những cái bắt tay hữu nghị và chân tình giữa sinh viên của các Chi đoàn. Trải qua các vòng đấu, các đội đã thi đấu hết mình, đem lại những trận đấu đẹp mắt. Kết quả cuộc thi đấu như sau:

        - Với trận kéo co có bốn đội vào giải bán kết K5EG, K7HI, K5KL, K8KL

        - Với nhảy bao bố có bốn đội vào chung kết K5CD, K5HI, K5MN, K7KL

 

Hội thao là dịp để các Đoàn viên rèn luyện sức khỏe, rèn luyện thể dục thể thao thắt chặt tình đoàn kết, giao lưu học hỏi, đẩy mạnh phong trào rèn luyện thể dục thể thao giữa các Chi Đoàn anh em, sân chơi bổ ích của Đoàn viên.

Các Đoàn viên vui mừng trong màn thắng của mình

   Các cổ động viên phấn khích trong màn thi đấu của các đội thi

 

Nằm trong chuỗi hoạt động chào mừng 51 năm ngày thành lập Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội (25/4/1970- 25/4/2021), bên cạnh giải thi đấu thể thao còn có các hoạt động khác như:

         - Chương trình “ Thứ Bảy tình nguyện” là một chương trình tràn đầy ý nghĩa, do CLB tình nguyện phối hợp với Đoàn phường Dương Nội tổ chức. Các sinh viên Trường đã tiến hành dọn dẹp vệ sinh khuôn viên Nghĩa trang liệt sĩ phường Dương Nội và các khu vực xung quanh, phát quang cây cối, lau chùi các hạng mục trong khuôn viên Nghĩa trang.

        - Cuộc thi hùng biện “Hình sự đỉnh cao” do Ban Học tập và Nghiên cứu khoa học làm đầu mối. Cuộc thi đã bắt đầu mở đơn đăng ký, Ban tổ chức đã nhận được rất nhiều đơn đăng ký của các Đội thi không chỉ sinh viên của trường Đại học Kiểm sát Hà Nội mà còn các sinh viên từ các khoa Luật của các trường cao đẳng, đại học trên địa bàn Thành phố Hà Nội.

        - Chương trình trao đổi “Định hướng Tiếng Anh đầu ra cho sinh viên Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội” hứa hẹn sẽ là một chương trình rất hấp dẫn, thu hút các sinh viên, đặc biệt là sinh viên năm cuối chuẩn bị tốt nghiệp. Đến chương trình được nghe chia sẻ về các loại chứng chỉ Tiếng Anh có thể được ứng dụng, là điều kiện chuẩn đầu ra. Chia sẻ về lộ trình, phương pháp học Tiếng anh được hiệu quả

 

Tin: Kim Ngân

Ảnh: Trung Kiên

 

Các tin liên quan