Viện trưởng VKSND tối cao Lê Minh Trí làm việc với lãnh đạo, giảng viên, học viên, sinh viên 02 cơ sở đào tạo của Ngành

19/04/2021
Ngày 19/4/2021, đồng chí Lê Minh Trí, Uỷ viên Trung ương Đảng, Bí thư Ban Cán sự đảng, Viện trưởng VKSND tối cao đã có buổi làm việc với lãnh đạo, giảng viên, học viên, sinh viên Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội và Trường Đào tạo, bồi dưỡng nghiệp vụ kiểm sát tại Tp. Hồ Chí Minh.

Tham dự buổi làm việc tại điểm cầu VKSND tối cao có đồng chí Nguyễn Huy Tiến, Phó Bí thư Ban Cán sự đảng, Bí thư Đảng uỷ, Phó Viện trưởng Thường trực VKSND tối cao; đồng chí Nguyễn Duy Giảng, Phó Viện trưởng VKSND tối cao; đồng chí Nguyễn Hải Trâm, Phó Viện trưởng VKSND tối cao; các đồng chí Kiểm sát viên VKSND tối cao; lãnh đạo các đơn vị thuộc VKSND tối cao và đại diện giảng viên, học viên, sinh viên 02 Nhà trường. Buổi làm việc được tổ chức trực tuyến, nối từ điểm cầu VKSND tối cao đến 02 điểm cầu Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội và Trường Đào tạo, bồi dưỡng nghiệp vụ kiểm sát tại Tp. Hồ Chí Minh.

Chi tiết tại đây

Trang tin điện tử VKSND tối cao