Bế giảng lớp đào tạo nghiệp vụ Kiểm sát khóa 30

02/04/2021

Ngày 02/4/2021, Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội đã tổ chức Lễ bế giảng lớp đào tạo nghiệp vụ Kiểm sát khóa 30

 

Tham dự buổi lễ PGS.TS Vũ Thị Hồng Vân – Phó Hiệu trưởng nhà trường, đại diện Phòng Đào tạo, Phòng Tổ chức cán bộ Trung ương- Vụ 15 – VKSND tối cao, Trưởng, Phó các đơn vị và toàn thể học viên là cán bộ, công chức đang công tác tại các đơn vị thuộc VKSND tối cao, VKSND tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương khu vực phía Bắc, VKSND cấp cao và VKS Quân sự cử đi học.

 

 

PGS.TS Vũ Thị Hồng Vân – Phó Hiệu trưởng nhà trường phát biểu

 

 Tại buổi lễ, PGS.TS Vũ Thị Hồng Vân - Phó Hiệu trưởng nhà trường đã tuyên bố bế giảng khóa học và nêu rõ: Mục tiêu khóa đào tạo nghiệp vụ Kiểm sát nhằm tạo nguồn bổ nhiệm Kiểm sát viên cho ngành Kiểm sát nhân dân, các học viên tham dự khóa học đã được trang bị kiến thức tổng quan về ngành Kiểm sát, giới thiệu vấn đề cơ bản về chức năng nhiệm vụ của ngành, vai trò, vị thế của Kiểm sát viên khi thực hiện nhiệm vụ công tác, bồi dưỡng, rèn luyện kỹ năng nghiệp vụ chuyên ngành về thực hành quyền công tố và kiểm sát các hoạt động tư pháp, qua đó tu dưỡng và rèn luyện bản lĩnh, đạo đức người cán bộ kiểm sát, trở thành những kiểm sát viên “Vững về chính trị, giỏi về nghiệp vụ, tinh thông về phát luật, công tâm và bản lĩnh, kỷ cương và trách nhiệm” đáp ứng yêu cầu cải cách tư pháp trong giai đoạn hiện nay. Đồng chí Phó Hiệu trưởng tin tưởng rằng với phương pháp giảng dạy gắn lý luận với thực tiễn, kết hợp trao đổi, thảo luận và thực hành nghiệp vụ trong các khâu nghiệp vụ kiểm sát đã được trau dồi, học tập và lĩnh hội, hy vọng sau thời gian học tập tại Trường, các học viên sẽ vận dụng linh hoạt, sáng tạo những kiến thức, kỹ năng được học, tiếp tục học tập tích cực, phấn đấu, bồi dưỡng bản thân, bản lĩnh nghề nghiệp, tạo nền tảng vững chắc cho hoạt động công tác sau này. Đồng chí Phó Hiệu trưởng nhà trường đã cảm ơn sự quan tâm chỉ đạo của lãnh đạo Viện kiểm sát nhân dân tối cao, sự phối hợp hiệu quả của các Viện kiểm sát địa phương, tinh thần nhiệt tình giảng dạy của các giảng viên, sự say mê tập trung học tập nghiên cứu của các học viên để khóa học được tổ chức thành công.

 

 

 

PGS.TS Vũ Thị Hồng Vân – Phó Hiệu trưởng trao giấy khen cho học viên đạt thành tích

 

 

Toàn khóa học có 100% học viên được công nhận đủ điều kiện tốt nghiệp nhận chứng chỉ hoàn thành chương trình đào tạo. PGS.TS Vũ Thị Hồng Vân – Phó Hiệu trưởng đã trao giấy khen và phần thưởng cho 11 học viên có thành tích cao trong học tập và 05 học viên có thành tích trong phong trào của lớp học.

 

Phát biểu đại diện học viên, học viên Thân Văn Mạnh thay mặt cho học viên khóa Đào tạo Nghiệp vụ Kiểm sát Khóa 30 bày tỏ sự tri ân và tình cảm học viên trong thời gian học tập tại trường. Đại diện học viên đã gửi tới nhà trường lời cảm ơn chân thành, sâu sắc, đồng thời nguyện sẽ tiếp tục rèn luyện, phấn đấu, vận dụng tốt những kiến thức, kinh nghiệm được học trong quá trình công tác khi trở về địa phương đơn vị.

 

Học viên toàn khóa và nhà trường chụp ảnh lưu niệm

 

BBT

Các tin liên quan