Lễ Công bố và trao Quyết định bổ nhiệm về công tác cán bộ Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội.

31/03/2021

Sáng ngày 31/3/2021, Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội tổ chức Lễ công bố và trao Quyết định về việc bổ nhiệm chức vụ lãnh đạo, quản lý cấp phòng, bổ nhiệm Kiểm tra viên chính và giảng viên chính Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội đối với đồng chí đang công tác tại Trường.

Đồng chí Lại Viết Quang –Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng Nhà trường dự và chủ trì buổi lễ, tham dự có đồng chí Mai Đắc Biên – Phó Hiệu trưởng nhà trường, đồng chí Vũ Thị Hồng Vân – Phó Hiệu trưởng nhà trường, đồng chí Đinh Đức Quế – Trưởng phòng Tổ chức cán bộ Trung ương, Vụ Tổ chức cán bộ, VKSND tối cao, các đồng chí Trưởng, phó các đơn vị, các đồng chí được bổ nhiệm và toàn thể các công chức, viên chức các đơn vị các đồng chí được bổ nhiệm.

Đồng chí Lại Viết Quang – Hiệu trưởng nhà trường trao quyết định, Ban giám hiệu tặng hoa chúc mừng và chụp ảnh lưu niệm các đồng chí được bổ nhiệm Trưởng phòng và Giảng viên chính

Tại buổi lễ, đồng chí Đinh Đức Quế – Trưởng phòng Tổ chức cán bộ Trung ương, Vụ Tổ chức cán bộ, VKSND tối cao công bố 02 Quyết định bổ nhiệm cấp phòng và tương đương, thời hạn bổ nhiệm là 05 năm, hiệu lực từ ngày 01/4/2021 gồm:

1.     Bổ nhiệm đồng chí Đinh Hoàng Quang, Giảng viên chính, Phó Trưởng phòng Tổ chức hành chính giữ chức vụ Trưởng phòng Tổ chức hành chính.
  2.     Bổ nhiệm đồng chí Lương Hải Yến, Kiểm sát viên trung cấp, Phó Trưởng khoa Tội phạm học và Điều tra tội phạm giữ chức vụ Trưởng khoa Tội phạm học và Điều tra tội phạm.

Đồng thời, Đồng chí Đinh Đức Quế công bố 08 quyết định bổ nhiệm Giảng viên chính, hiệu lực từ ngày 15/2/2021 cụ thể như sau:

1.     Bổ nhiệm đồng chí Đinh Hoàng Quang, Giảng viên, Phó Trưởng phòng Phụ trách Phòng tổ chức hành chính giữ chức danh Giảng viên chính.
  2.     Bổ nhiệm đồng chí Dương Đình Công, Giảng viên, Phó Trưởng khoa Pháp luật quốc tế giữ chức danh Giảng viên chính.
  3.     Bổ nhiệm đồng chí Lê Ngọc Duy, Giảng viên, Phó Trưởng khoa Nhà nước pháp luật giữ chức danh Giảng viên chính.
  4.     Bổ nhiệm đồng chí Lê Đăng Khoa, Giảng viên Khoa Pháp luật dân sự và Kiểm sát dân sự giữ chức danh Giảng viên chính.
  5.     Bổ nhiệm đồng chí Nguyễn Thị Thế, Giảng viên, Phó trưởng khoa Pháp luật dân sự và Kiểm sát dân sự giữ chức danh Giảng viên chính.
  6.     Bổ nhiệm đồng chí Ngô Hùng Thái, Giảng viên, Trưởng khoa Nhà nước pháp luật giữ chức Giảng viên chính giữ chức danh Giảng viên chính.
  7.     Bổ nhiệm đồng chí Vũ Đức Hạnh, Giảng viên, Trưởng phòng Đào tạo và Quản lý sinh viên giữ chức danh Giảng viên chính.
  8.     Bổ nhiệm đồng chí Bùi Thị Thanh Huyền, Giảng viên Khoa Lý luận chính trị giữ chức danh Giảng viên chính.

Tại buổi lễ, đồng chí Đỗ Xuân Sơn, Phó Trưởng phòng Tổ chức hành chính nhà trường công bố 04 quyết định bổ nhiệm Kiểm tra viên chính gồm:

1.     Bổ nhiệm đồng chí Nguyễn Thị Lộc, Kiểm tra viên, Trưởng phòng Quản lý khoa học và hợp tác quốc tế giữ chức danh Kiểm tra viên chính.
  2.     Bổ nhiệm đồng chí Nguyễn Thị Hải Yến, Kiểm tra viên, Phó Trưởng phòng Quản lý khoa học và hợp tác quốc tế giữ chức danh Kiểm tra viên chính.
  3.     Bổ nhiệm đồng chí Lê Thị Thắm, Kiểm tra viên, Khoa Pháp luật quốc tế giữ chức danh Kiểm tra viên chính.
  4.     Bổ nhiệm đồng chí Nguyễn Minh Đức, Kiểm sát viên sơ cấp, Phó trưởng phòng Đào tạo và Quản lý sinh viên giữ chức danh Kiểm tra viên chính.

Đồng chí Lại Viết Quang – Hiệu trưởng nhà trường trao quyết định, Ban giám hiệu tặng hoa chúc mừng và chụp ảnh lưu niệm các đồng chí được bổ nhiệm kiểm tra viên chính

Đồng chí Lại Viết Quang - Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Lại Viết Quang - Hiệu trưởng Nhà trường chúc mừng và giao nhiệm vụ cho 14 đồng chí được tin tưởng, bổ nhiệm. Hy vọng các đồng chí tiếp tục phát huy khả năng, năng lực cùng kinh nghiệm của bản thân, không ngừng rèn luyện đạo đức, nâng cao trình độ, bản lĩnh chính trị cùng tập thể Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội đoàn kết hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho ngành kiểm sát. Đồng chí cũng yêu cầu các phòng, khoa cùng chung sức, đồng lòng, đoàn kết, trao đổi công việc, chuyên môn trong điều hành quản lý, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Đồng chí Vũ Đức Hạnh phát biểu nhận nhiệm vụ

Thay mặt cho 14 đồng chí được bổ nhiệm, phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Vũ Đức Hạnh, Trưởng phòng Đào tạo và Quản lý sinh viên cảm ơn sự quan tâm của Ban Cán sự Đảng, lãnh đạo VKSND tối cao, Vụ Tổ chức cán bộ, Ban Giám hiệu Nhà trường cùng toàn thể công chức, viên chức Nhà trường đã tin tưởng giao trọng trách. Trên cương vị mới, các đồng chí xin hứa tiếp tục phát huy truyền thống của Trường, không ngừng rèn luyện bản lĩnh, nâng cao kinh nghiệm công tác, phấn đấu cùng tập thể công chức, viên chức toàn Trường hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

Các đồng chí cán bộ chủ chốt nhà trường chụp ảnh lưu niệm với các đồng chí được bổ nhiệm