Chương trình gặp mặt kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2021) và lễ trưởng thành Đoàn của Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội

29/03/2021

Sáng ngày 26/3/2021, hòa cùng không khí tưng bừng của thanh niên cả nước hướng về kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2021), Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội đã long trọng tổ chức Chương trình gặp mặt và Lễ trưởng thành Đoàn năm 2021. Đây là dịp để Đoàn viên cùng thầy cô Nhà trường ôn lại những kỷ niệm và tổng kết các hoạt động của Đoàn Thanh niên Nhà trường.

 

Đến tham dự buổi lễ có cô PGS.TS.Vũ Thị Hồng Vân – Phó hiệu trưởng Nhà trường; đồng chí Đinh Hoàng Quang – Bí thư Đoàn Thanh niên Nhà trường; đồng chí Hà Ngô Vi Hương – Phó Bí thư Đoàn Thanh niên Nhà trường; đồng chí Trần Sỹ Dương – Phó Bí thư Đoàn Thanh niên Nhà trường cùng các đồng chí trong BCH Đoàn trường.

 

PGS.TS.Vũ Thị Hồng Vân – Phó hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi gặp mặt

 

Đồng chí Trần Sỹ Dương – Phó Bí thư Đoàn Thanh niên Nhà trường đã phát biểu khai mạc chương trình. Chương trình được chia làm 2 phần: Chương trình gặp mặt và Lễ Trưởng thành Đoàn.

Chương trình gặp mặt là cơ hội để các thầy cô, các Đoàn viên cùng nhau ôn lại những hoạt động Đoàn của trường Đại học Kiểm sát Hà Nội được triển khai trong năm 2020 như: Chương trình Mùa hè xanh, chương trình Chiến dịch xanh, chương trình Suất cơm tình nguyện, các cuộc thi về ảnh Thiên Thanh, cuộc thi Hùng biện sinh viên Kiểm sát,... Đây cũng là dịp để Nhà trường giao lưu nhằm chia sẻ, trao đổi kinh nghiệm, lắng nghe những điểm tích cực cũng như những vướng mắc, khó khăn của Đoàn Thanh niên để có định hướng tốt hơn trong tương lai, góp phần nâng cao hình ảnh năng động, nhiệt huyết của Đoàn viên, sinh viên Nhà trường.

 

Tiếp theo đó là phần báo cáo công tác Đoàn năm 2020 và 3 tháng đầu năm 2021 và những ý kiến, định hướng về các hoạt động sắp tới do đồng chí Đinh Hoàng Quang – Bí thư Đoàn Thanh niên Nhà trường và đồng chí Hà Ngô Vi Hương – Phó Bí thư Đoàn Thanh niên Nhà trường trình bày.

  

Cũng trong buổi gặp mặt này, Đoàn Thanh niên Nhà trường đã vinh dự được cô PGS.TS.Vũ Thị Hồng Vân – Phó hiệu trưởng Nhà trường biểu dương các thành tích xuất sắc trong thời gian vừa qua, và phát biểu chỉ đạo các hoạt động Đoàn trong thời gian tới. Đặc biệt, đã thể hiện được sự chú trọng, quan tâm sâu sắc của Nhà trường tới các hoạt động trong sinh viên, đoàn viên nhà trường, nhất là trong các hoạt động học tập, nghiên cứu khoa học, các hoạt động tình nguyện, thể thao,...

 

Lễ trưởng thành Đoàn cũng là dịp tri ân sâu sắc của tất cả các đoàn viên trong Đoàn trường đối với các đồng chí cán bộ, giảng viên đã trưởng thành Đoàn – Những người đã góp phần quan trọng vào sự lớn mạnh của công tác Đoàn Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội.

 

Toàn cảnh buổi Lễ trưởng thành Đoàn

 

Chương trình gặp mặt và Lễ trưởng thành Đoàn cũng là dịp để Đoàn Thanh niên Nhà trường nhìn lại những đóng góp tiêu biểu của nhiều tập thể, cá nhân trong công tác Đoàn trong năm vừa qua. Nhất là những Đoàn viên đã trưởng thành nhưng vẫn tiếp tục tâm huyết và mong muốn các đồng chí trưởng thành Đoàn vẫn tiếp tục đồng hành với công tác Đoàn và phong trào thanh niên Đoàn trường trong thời gian tới; mang sự đam mê, nhiệt huyết của tuổi trẻ vào trong mọi công việc, phấn đấu hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao và luôn là tấm gương sáng, lan tỏa tới mọi đoàn viên trẻ.

 PGS.TS.Vũ Thị Hồng Vân – Phó hiệu trưởng Nhà trường tặng hoa chúc mừng BCH Đoàn trường

 

 

BTT Kim Ngân – Trung Kiên

Các tin liên quan