Lễ trao tặng huy hiệu 45 năm tuổi Đảng

28/03/2021

Thực hiện ý kiến chỉ đạo của Đảng ủy Viện Kiểm sát Nhân dân tối cao, ngày 27/3/2021, Đảng ủy Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội đã tổ chức Lễ trao Huy hiệu 45 năm tuổi Đảng cho đồng chí Trần Đình Khánh – Giảng viên Khoa Pháp luật dân sự và Kiểm sát dân sự, nguyên Vụ trưởng Vụ 9 – VKSND tối cao.

 

Tham dự lễ trao tặng có đồng chí Lại Viết Quang, Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ VKSND tối cao, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường, các đồng chí trong Ban chấp hành Đảng ủy, Bí thư các Chi bộ và toàn thể Đảng viên nhà trường

 

Đồng chí Lại Viết Quang – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường đã trao Huy hiệu Đảng và chúc mừng đồng chí Trần Đình Khánh vinh dự được tặng Huy hiệu 45 năm tuổi Đảng. Đồng thời cũng ghi nhận những đóng góp của đồng chí Trần Đình Khánh đối với sự phát triển của Đảng bộ Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội. Đồng chí Bí thư Đảng ủy hy vọng và tin tưởng rằng đồng chí Trần Đình Khánh sẽ tiếp tục có nhiều đóng góp cho sự phát triển của Nhà trường, xây dựng Đảng bộ Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội ngày càng phát triển, trong sạch, vững mạnh.

 

 

Đồng chí Lại Viết Quang – Bí thư Đảng ủy tặng hoa và trao huy hiệu chúc mừng Đ/c Trần Đình Khánh

 

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Trần Đình Khánh đã bày tỏ niềm vinh dự và cảm ơn sự ghi nhận của Đảng bộ Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội đối với những cống hiến của đồng chí trong thời gian công tác tại Trường, và cũng gửi lời cảm ơn đến Lãnh đạo VKSND tối cao, Lãnh đạo Nhà trường, các đồng nghiệp đã luôn gắn bó, tạo môi trường làm việc thuận lợi trong suốt thời gian qua. Đồng chí bày tỏ tình cảm gắn bó, tiếp tục nỗ lực phấn đấu thực hiện tốt nhiệm vụ của người Đảng viên, đóng góp công sức và trí tuệ cho sự phát triển ngày càng vững mạnh của Đảng bộ Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội.

 

BBT

Các tin liên quan