CHƯƠNG TRÌNH “SUẤT CƠM TÌNH NGUYỆN” NĂM 2021

26/03/2021

 

Hưởng ứng đợt thi đua cao điểm trong Tháng Thanh niên năm 2021 và hướng tới Kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2021), sáng ngày 25/3/2021, Đoàn trường Đại học Kiểm sát Hà Nội với đầu mối là CLB Tình nguyện phối hợp với Chi đoàn VKSND quận Nam Từ Liêm đã tổ chức thành công chương trình “Suất cơm tình nguyện” năm 2021 tại Bệnh viện K – cơ sở Tân Triều.

 

Tham gia chương trình có thầy TS. Đinh Hoàng Quang – Bí thư Đoàn trường, cô Hà Ngô Vi Hương – Phó bí thư Đoàn trường, đại diện Chi đoàn VKSND quận Nam Từ Liêm và tình nguyện viên trong CLB Tình nguyện.

 

 

  

Mặc dù phát động trong một thời gian ngắn, tuy nhiên chương trình đã nhận được sự quan tâm, ủng hộ của nhiều thầy cô giáo, các bạn học viên, sinh viên, các nhà tài trợ, nhà hảo tâm trong và ngoài Nhà trường. Kết quả chương trình đã trao được 150 suất cơm (mỗi suất trị giá 30.000đ) đến các bệnh nhân đang điều trị tại bệnh viện. Mỗi suất cơm trao đi, tuy giá trị không quá lớn nhưng đó là tình cảm, món quà tinh thần gửi tới các bệnh nhân nhằm vơi đi bớt những khó khăn, bệnh tật trước mắt.

 

 

CLB Tình nguyện xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến quý thầy cô giáo, các bạn học viên, sinh viên, quý nhà tài trợ, nhà hảo tâm đã ủng hộ, giúp đỡ làm nên thành công của chương trình. Hi vọng rằng, CLB Tình nguyện sẽ tiếp tục nhận được những yêu thương, gửi gắm từ quý vị để lan tỏa thật nhiều món quà ý nghĩa hơn trong các chương trình lần sau.

 

 

ĐTN

Các tin liên quan