Tri ân ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2

26/02/2021

Sáng ngày 26/02/2020, nhân kỷ niệm 66 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955 – 27/2/2021), đại diện Ban Giám hiệu và đại diện công chức, viên chức, người lao động Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội đã chúc mừng các đồng chí đang công tác tại Tổ Y tế của Trường.

 

PGS.TS. Vũ Thị Hồng Vân – Phó Hiệu trưởng cùng đại diện các phòng, khoa, trung tâm

tặng hoa chúc mừng các đồng chí trong Tổ Y tế

 

Nhân ngày Thầy thuốc Việt Nam, thay mặt Ban Giám hiệu và toàn thể công chức, viên chức, người lao động toàn Trường, PGS.TS. Vũ Thị Hồng Vân – Phó Hiệu trưởng đã đến thăm, tặng hoa chúc mừng và bày tỏ sự tri ân sâu sắc vì những đóng góp của Tổ Y tế trong công tác chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cho công chức, viên chức, học viên sinh viên Nhà trường; đặc biệt trong giai đoạn hiện nay, năm 2021 là năm thứ 2 cả nước và thế giới đang nỗ lực chống lại dịch bệnh Covid 19, Tổ Y tế đã cùng Nhà trường tiếp tục triển khai đồng loạt nhiều biện pháp để cùng phòng chống dịch bệnh trong tình hình mới.

 

       Thay mặt Tổ Y tế Nhà trường, đồng chí Nguyễn Thị Huyền đã gửi lời cám ơn chân thành tới Ban Giám hiệu và Lãnh đạo các Phòng, Khoa, Trung tâm đã luôn quan tâm, tạo điều kiện làm việc tốt nhất cho tổ. Đồng thời cũng bày tỏ quyết tâm không ngừng nâng cao y đức cũng như chuyên môn nghiệp vụ, thực hiện tốt chức năng, nhiệm vụ đã được giao phó.

 

CN

Các tin liên quan