Bế giảng và trao bằng Cử nhân khóa IV hệ chính quy chuyên ngành Luật - Đại học Kiểm sát Hà Nội

27/01/2021

Sáng ngày 27/01/2021, Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội đã tổ chức Lễ bế giảng và trao bằng Cử nhân hệ chính quy ngành Luật cho sinh viên Khoá IV (niên khoá 2016-2021)

 

Tham dự và chỉ đạo buổi lễ có TS. Lại Viết Quang – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường, PGS.TS Vũ Thị Hồng Vân – Phó Hiệu trưởng Nhà trường, TS. Mai Đắc Biên – Phó Hiệu trưởng nhà trường; về phía đại biểu có đồng chí Vũ Thị Hải Yến – Vụ trưởng Vụ Hợp tác quốc tế và tương trợ tư pháp về hình sự - VKSND tối cao, đồng chí Nguyễn Văn Thắng – Phó Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ - VKSND tối cao, đồng chí Nguyễn Cao Thuỷ - Trưởng phòng Quản lý đào tạo – Vụ Tổ chức cán bộ - VKSND tối cao; Đại diện Công ty Luật Trách nhiệm hữu hạn Hồng Bách và cộng sự, Công ty cổ phần thương mại và xây dựng hạ tầng đô thị Thủ đô – là hai đơn vị tham gia tài trợ Quỹ khuyến học nhà trường, Trưởng, Phó các đơn vị, giáo viên Chủ nhiệm khoá IV Trưởng phó bộ môn và toàn thể sinh viên tốt nghiệp Khoá IV trong toàn trường.

 

Tại lễ bế giảng, PGS.TS. Vũ Thị Hồng Vân – Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã trình bày Báo cáo tổng kết khóa IV Đại học hệ chính quy ngành Luật niên khóa 2016 - 2021.

 

 

PGS.TS. Vũ Thị Hồng Vân – Phó Hiệu trưởng Nhà trường trình bày Báo cáo tổng kết khóa IV

 

Năm 2016, trường Đại học Kiểm sát Hà Nội đã tuyển sinh đào tạo chuyên ngành Luật hệ chính quy khoá IV theo đề án tuyển sinh. Trong quá trình 4,5 năm học tập và rèn luyện tại Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội, nhìn chung sinh viên khóa IV đều có tinh thần, thái độ học tập nghiêm túc, tính tự giác và chủ động cao; chủ động nêu các chủ đề với giảng viên để giải đáp kịp thời những vấn đề giữa lý luận và thực tiễn. Sinh viên khoá IV các lớp hoạt động tích cực, có hiệu quả; nhiều sinh viên tham gia tích cực vào các hoạt động phong trào do Nhà trường phát động, có tinh thần đoàn kết, tương trợ giúp đỡ lẫn nhau và giữ nghiêm kỷ luật học tập, sinh hoạt. Sinh viên khoá IV còn tích cực tham gia các hoạt động nghiên cứu khoa học, tham gia các cuộc thi Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội và các Trường Đại học khác trong cả nước phát động, tích cực học tập và thường xuyên được học bổng khuyến khích học tập, nhiều sinh viên giành giải thưởng cao trong các cuộc thi. Sau quá trình phấn đấu, học tập và rèn luyện, căn cứ kết quả kiểm tra toàn diện về học tập, rèn luyện, Hội đồng xét tốt nghiệp Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội đã xét 367 sinh viên được công nhận tốt nghiệp và cấp bằng; trong đó có 06 sinh viên xếp loại Xuất sắc, 54 sinh viên xếp loại Giỏi, 254 sinh viên xếp loại Khá và 53 sinh viên xếp loại Trung bình. Sinh viên Trần Ngọc Thảo đạt kết quả cao nhất toàn khóa, được Hội đồng xét tốt nghiệp công nhận là Thủ khoa xuất sắc. 

 

 

TS. Lại Viết Quang – Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu

 

Phát biểu bế giảng, TS. Lại Viết Quang – Hiệu trưởng Nhà trường đã biểu dương và chúc mừng những thành tích xuất sắc của 367 tân Cử nhân và tập thể thầy trò Nhà trường đã đạt được trong suốt khóa học vừa qua. Kết quả tốt nghiệp sinh viên khoá IV là kết quả đáng kích lệ và tự hào cho toàn thể cán bộ, giảng viên nhà trường. Trong thời gian qua, nhà trường nhận được sự quan tâm chỉ đạo sát sao của Ban cán sự Đảng, lãnh đạo VKSND tối cao, sự hỗ trợ kịp thời của các đơn vị nghiệp vụ VKSND tối cao, lãnh đạo các cơ quan ban ngành, cán bộ giảng viên nhà trường và toàn thể sinh viên khoá IV đã nỗ lực, phấn đấu không ngừng hoàn thành tốt nhiệm vụ, nâng cao chất lượng dạy và học. Nhà trường tin tưởng, hy vọng và đồng hành cùng các tân Cử nhân trong các chặng đường tiếp theo, mang kiến thức được học ở giảng đường, những tri thức mới về khoa học xã hội, về ngành Luật, nghề Kiểm sát và ngành Kiểm sát áp dụng vào thực tiễn cuộc sống, tiếp nối và cống hiến cho sự phát triển của ngành Kiểm sát và cho xã hội. Khoá IV hệ Đại học chính quy đã thành công tốt đẹp, nâng cao vị thế của nhà trường. TS. Lại Viết Quang – Hiệu trưởng nhà trường đã cảm ơn tới lãnh đạo VKSND tối cao, VKSND các tỉnh thành phố, Bộ Giáo dục Đào tạo, các cơ sở Đào đạo Luật trên địa bàn Thành phố Hà Nội, các cơ quan đơn vị trong và ngoài ngành đã phối hợp hiệu quả trong thời gian qua. Nhà trường hy vọng tiếp tục nhận được sự quan tâm, dành số lượng cao chỉ tiêu biên chế tuyển dụng sinh viên sau khi tốt nghiệp vào ngành Kiểm sát.

 

 

Sinh viên Trần Ngọc Thảo phát biểu đại diện sinh viên

 

Phát biểu đại diện sinh viên, sinh viên Trần Ngọc Thảo đã bày tỏ những tình cảm tri ân đối với các thầy cô giáo và sự xúc động, tự hào, niềm tin với chân lý, với ngành và nghề đã chọn theo học. Trong suốt quá trình học tập và rèn luyện tại trường, sinh viên không chỉ được phấn đấu học tập những kiến thức khoa học, xã hội, ngành, nghề mà còn trở thành những con người tốt, sống hài hoà, nhân ái. Thay mặt cho toàn thể sinh viên Khoá IV, sinh viên nguyện sẽ không ngừng nỗ lực, phấn đấu, tin tưởng vào con đường mình đã chọn, rèn luyện, đóng góp trở thành nguồn nhân lực chất lượng cao cho ngành và xã hội. Sinh viên đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến cán bộ, giảng viên nhà trường đã tạo môi trường tốt nhất cho sinh viên học tập và rèn luyện, vững vàng về kiến thức, thành thạo về chuyên môn, tạo hành trang vững chắc để sinh viên bước vào cuộc sống. Vinh dự được là thế hệ trẻ ngành Kiểm sát nhân dân, trưởng thành từ nhà trường Kiểm sát, sinh viên mong muốn được đóng góp sức trẻ, trí tuệ, tri thức khoa học và khát vọng cống hiến, tiếp bước thế hệ đi trước xây dựng ngành Kiểm sát nhân dân ngày càng vững mạnh.

 

 

Hình ảnh tại lễ bế giảng:

Sinh viên Khoá 4 tặng hoa và quà lưu niệm cảm ơn nhà trường

Đại diện đơn vị tài trợ ủng hộ Quỹ phát triển học tập cho nhà trường

 

Hội trường lễ bế giảng

TS. Lại Viết Quang - Hiệu trưởng nhà trường trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên xuất sắc

TS. Lại Viết Quang - Hiệu trưởng nhà trường trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên tốt nghiệp loại giỏi

Ban giám hiệu nhà trường trao bằng khen cho sinh viên tốt nghiệp xuất sắc 

TS. Lại Viết Quang - Hiệu trưởng nhà trường trao bằng khen cho sinh viên tốt nghiệp giỏi

 

PGS.TS Vũ Thị Hồng Vân - Phó Hiệu trưởng trao bằng khen cho sinh viên tốt nghiệp loại giỏi

TS. Mai Đắc Biên - Phó Hiệu trưởng trao bằng khen cho sinh viên tốt nghiệp loại giỏi

TS. Mai Đắc Biên - Phó Hiệu trưởng trao bằng khen cho sinh viên tốt nghiệp loại giỏi

 

Sinh viên các lớp chụp ảnh lưu niệm

MH, CN 

 

Các tin liên quan