Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội khai mạc giải bóng chuyền nam HPU năm 2021

09/01/2021

Nhằm kỷ niệm 71 năm Ngày truyền thống học sinh – sinh viên (09/01/1950 – 09/01/2020), cũng như phát động các hoạt động thể thao sôi nổi để nâng cao hơn tinh thần và sức trẻ trong toàn thể sinh viên Nhà trường, từ ngày 04/01/2021 đến ngày 20/01/2021, Giải bóng chuyền nam HPU năm 2021 đã và đang được diễn ra dưới sự tổ chức của Đoàn Thanh niên Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội với đầu mối là Ban phong trào.

 

Vào chiều ngày 11/01/2021, buổi lễ khai mạc của giải đấu đã chính thức được tổ chức tại sân bóng chuyền Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội. Lễ khai mạc vinh dự có sự tham gia và phát biểu của thầy Mai Đắc Biên – Phó hiệu trưởng Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội, thầy Đinh Hoàng Quang – Bí thư Đoàn trường, thầy Trần Sỹ Dương – Phó Bí thư Đoàn trường, thầy Vương Sỹ Đại - Ủy viên BCH Đoàn trường và cô Trần Thị Mùi - Phó giám đốc trung tâm khảo thí và chất lượng.

 

Thầy Mai Đắc Biên – Phó hiệu trưởng Nhà trường phát biểu khai mạc giải bóng chuyền nam

 

Giải bóng chuyền nam HPU năm 2021 là hoạt động thường niên được tổ chức nhằm đẩy mạnh phong trào thể thao nói chung và môn bóng chuyền nói riêng; tạo điều kiện trao đổi kinh nghiệm, giao lưu học hỏi, góp phần xây dựng nếp sống văn hoá lành mạnh của sinh viên. Giải năm nay thu hút 16 đội đến từ các chi đoàn trong Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội.

 

Giải bóng chuyền nam HPU cùng chuỗi các hoạt động chào mừng ngày truyền thống học sinh – sinh viên hứa hẹn tạo ra những sân chơi bổ ích, ý nghĩa, vui tươi và thiết thực đối với các bạn sinh viên Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội.

 

Một số hình ảnh tại giải bóng chuyền nam HPU:

 

 

 

Lê Trương Hải Trúc

 

Các tin liên quan