Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội tổ chức thành công cuộc thi hát tiếng anh “Dare you sing mùa 3”

13/01/2021

Trải qua 2/3 chặng hành trình, Cuộc thi hát tiếng anh Dare You Sing mùa 3 do Đoàn Thanh niên trường Đại học Kiểm sát với câu lạc bộ Tiếng anh làm đầu mối tổ chức đã bước vào vòng đua cuối cùng vào tối ngày 12/1/2021 vừa qua, đêm chung kết đã diễn ra thành công tốt đẹp với 8 thí sinh tài năng, cả 8 thí sinh đều đã có những khoảnh khắc toả sáng với "câu chuyện" của riêng mình.

Đến tham dự đêm chung kết Dare you sing có sự góp mặt của thầy Trần Sỹ Dương - Phó bí thư Đoàn trường, cô Hoàng Thị Bích Ngọc - Uỷ viên BCH Đoàn trường, thầy Vương Sỹ Đại - Trưởng Ban Phong trào, cô Nguyễn Thị Thuý Nga - Phó trưởng khoa lý luận chính trị. Ngoài ra, còn có sự góp mặt của ban giám khảo khách mời cô Nguyễn Hà – Giảng viên thanh nhạc Trường Đại học Sư phạm Nghệ thuật Trung Uơng và cô Hương Huyền – Giảng viên thanh nhạc Trung tâm Domica Tố Hữu.

Bên cạnh những tiết mục đặc sắc của top 8, đêm chung kết Dare You Sing mùa 3 còn có những màn biểu diễn vô cùng hấp dẫn đến từ các khách mời đặc biệt của chương trình: Đội múa & đội nhảy CLB Nghệ thuật Đoàn trường Đại học Kiểm sát Hà Nội, Quán quân Dare you sing mùa 2 bạn Đỗ Như Quỳnh kết hợp cùng đội nhạc cụ CLB Nghệ thuật Đoàn trường Đại học Kiểm sát Hà Nội và rapper tài năng Low G.

Sau những tiết mục trình diễn với những câu chuyện đầy cảm xúc, kết quả chung cuộc Dare You Sing mùa 3 như sau:

Giải nhất đã thuộc về đội thi Dreamy Singer - Học viện Ngoại giao.

Giải Nhì: Nguyễn Thị Hương Giang - Đại học Công nghiệp Hà Nội.

Giải Ba: Cao Khải Duy - Đại học Kiểm sát Hà Nội.

Giải khuyến khích: Lê Thanh Trà - Đại học Kiểm sát Hà Nội, Dav's babe - Học viện Ngoại giao, Nguyễn Bảo Duy - Đại học Kiểm sát Hà Nội, Trần Thị Quỳnh - Đại học Thương mại, Cù Thị Mỹ Chi - Học viện Cảnh sát Nhân dân.

Dưới đây là một số hình ảnh về cuộc thi:

Quán quân đội thi Dreamy Singer - Học viện Ngoại giao

.