Bế giảng lớp bồi dưỡng về khoa học điều tra hình sự khóa 10

08/01/2021

Sáng ngày 08/01/2021, Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội tổ chức Lễ bế giảng lớp bồi dưỡng về khoa học điều tra hình sự khóa 10 cho các học viên thuộc các đơn vị VKSND các cấp cử đi học.

 

Tham dự lễ bế giảng có TS. Mai Đắc Biên – Phó Hiệu trưởng nhà trường, Trưởng một số đơn vị, cán bộ, giảng viên nhà trường và toàn thể học viên khoá học.

 

Tại buổi lễ, TS. Mai Đắc Biên - Phó Hiệu trưởng nhà trường đã nêu rõ: Sau thời gian tập trung học tập và tích cực nghiên cứu, Khóa học bồi dưỡng về khoa học điều tra hình sự khoá 10 được đã được tổ chức từ ngày 21/12/2020 đến ngày 08/01/2021 đến nay đã thành công tốt đẹp, đáp ứng yêu cầu, mục tiêu Lãnh đạo VKSND tối cao đặt ra. Đồng chí đánh giá cao tinh thần nhiệt tình giảng dạy của các giảng viên, thái độ tập trung học tập, nghiên cứu của các học viên, hy vọng học viên sẽ vận dụng linh hoạt, hiệu quả những nội dung chương trình bồi dưỡng vào thực tiễn công tác, góp phần nâng cao hiệu quả thực thi nhiệm vụ tại đơn vị, khi thực hành quyền công tố và kiểm sát việc tuân theo pháp luật trong giai đoạn điều tra các vụ án hình sự; thực hiện gắn công tố với điều tra theo tinh thần của cải cách tư pháp, hoàn thành thực hiện tốt chức năng nhiệm vụ của ngành kiểm sát nhân dân.

 

TS. Mai Đắc Biên - Phó Hiệu trưởng nhà trường phát biểu bế giảng khoá học

 

 

Đại diện học viên tặng hoa cảm ơn nhà trường

 

Đại diện cho tập thể học viên, đồng chí Vũ Thuần Long – VKSND tỉnh Thái Bình đã gửi lời cảm ơn đến Lãnh đạo VKSND tối cao, Lãnh đạo các Vụ nghiệp vụ VKSND tối cao, Ban Giám hiệu và các đơn vị Nhà trường đã tạo mọi điều kiện thuận lợi cho các học viên hoàn thành tốt khóa học. Nội dung bồi dưỡng của khóa học đã giúp cho các học viên, những cán bộ công tác thực tiễn tại địa phương, có thể tiếp cận trao đổi học hỏi kiến thức chuyên sâu, phục vụ công tác điều tra, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ được giao.

Kết thúc khoá học, 100% học viên hoàn thành tốt khoá học và được cấp chứng chỉ hoàn thành chương trình bồi dưỡng.

 

 

Học viên khoá học và nhà trường chụp ảnh lưu niệm

BBT

Các tin liên quan