Đảng bộ Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội tổ chức hội nghị sinh hoạt chuyên đề Quý III, IV năm 2020

28/12/2020

Ngày 28/12/2020, Đảng ủy Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội tổ chức hội nghị sinh hoạt chuyên đề Quý III, IV năm 2020 với 2 nội dung: “Nâng cao chất lượng đào tạo gắn với nhu cầu của Ngành và của xã hội” và “Công tác chỉ đạo, điều hành của Trường Đại học kiểm sát Hà Nội nhằm triển khai một số nội dung mới của Luật Giáo dục đại học sửa đổi, bổ sung năm 2018”.

Tham dự hội nghị có đồng chí Lại Viết Quang – Uỷ viên Ban chấp hành Đảng Bộ VKSND tối cao - Bí thư Đảng ủy – Hiệu trưởng nhà trường chủ trì hội nghị, các đồng chí Ban chấp hành Đảng bộ nhà trường, các đồng chí Bí thư các chi bộ, Văn phòng Đảng ủy nhà trường, Thành viên Ủy ban kiểm tra Đảng ủy, Chủ tịch Công đoàn, Bí thư Đoàn Thanh niên và toàn thể Đảng viên tham dự hội nghị.

 

Đồng chí Lại Viết Quang – Bí thư Đảng ủy – Hiệu trưởng nhà trường phát biểu chỉ đạo hội nghị

 

Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, đồng chí Lại Viết Quang – Bí thư Đảng ủy – Hiệu trưởng nhà trường đã nhấn mạnh mục đích, yêu cầu và thông qua nội dung chương trình hội nghị sinh hoạt chuyên đề. Mục đích của hội nghị sinh hoạt chuyên đề là nhằm tổ chức sinh hoạt chính trị cho cán bộ Đảng viên nhà trường, nâng cao chất lượng đào tạo và công tác chỉ đạo điều hành của Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội thông qua quán triệt, trao đổi, tham luận về các nội dung: “Nâng cao chất lượng đào tạo gắn với nhu cầu của Ngành và của xã hội” và “Công tác chỉ đạo, điều hành của Trường Đại học kiểm sát Hà Nội nhằm triển khai một số nội dung mới của Luật Giáo dục đại học sửa đổi, bổ sung năm 2018”. Đồng chí Bí thư Đảng uỷ yêu cầu cán bộ, đảng viên tích cực tham gia thảo luận các chuyên đề, từ đó xác định những điều mình cần thực hiện nhằm nâng cao chất lượng hoạt động của đơn vị, góp phần xây dựng nội bộ đoàn kết, tập thể đơn vị phát triển vững mạnh.

 

PGS.TS Vũ Thị Hồng Vân - Phó Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tham luận các chuyên đề

 

Hội trường hội nghị

 

Đồng chí Vũ Đức Hạnh - Bí thư Chi bộ Phòng Đào tạo và quản lý sinh viên tham luận chuyên đề

 

Tại hội nghị, các đại biểu từ các Chi bộ Khoa Khoa Tội phạm học và Điều tra tội phạm, Phòng quản trị, Trung tâm Bảo đảm chất lượng đào tạo, Khoa Pháp luật hình sự và kiểm sát hình sự, Khoa Đào tạo, bồi dưỡng cán bộ Kiểm sát, Phòng Đào tạo và quản lý sinh viên và các đồng chí tham gia hội nghị đã phát biểu, thảo luận, liên hệ với chi bộ đơn vị mình, trao đổi, đóng góp ý kiến với các nội dung chính sau: Nâng cao chất lượng công tác Đào tạo Bồi dưỡng tại Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội gắn với nhu cầu của ngành Kiểm sát nhân dân và xã hội; Công tác quản lý đào tạo và công tác sinh viên trước yêu cầu nâng cao chất lượng đào tạo của Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội; Chiến lược Đảm bảo chất lượng giáo dục giai đoạn 2020 - 2025 và tầm nhìn đến năm 2030; Nâng cao chất lượng quản lý sinh viên nội trú, Một số điểm mới của Luật Giáo dục đại học sửa đổi; Những đề xuất kiến nghị nhằm triển khai những nội dung mới của Luật giáo dục đại học sửa đổi trong tổ chức và hoạt động của Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội; Nhiệm vụ và giải pháp tổ chức thực hiện Luật giáo dục đại học sửa đổi năm 2018 của Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội.

 

Đồng chí Lê Xuân Lục - Chi bộ Khoa Pháp luật hình sự và Kiểm sát hình sự nêu ý kiến thảo luận

 

Kết luận hội nghị, đồng chí Lại Viết Quang đã chủ trì đánh giá chất lượng tham luận của các chuyên đề, và các nội dung trao đổi, thảo luận tại hội nghị. Các nội dung của chuyên đề được quán triệt đến chi bộ, đoàn thể của Nhà trường để thực hiện. Hội nghị sinh hoạt chuyên đề Quý III, IV năm 2020 đã đạt hiệu quả cao, đạt mục tiêu, yêu cầu đề ra và thành công tốt đẹp.

 

BBT

Các tin liên quan