Kỳ thi tuyển công chức ngành kiểm sát nhân dân Vòng 1 - năm 2020

27/11/2020

Ngày 27/11/2020, tại Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội, Viện kiểm sát nhân dân tối cao tổ chức kỳ thi tuyển công chức ngành kiểm sát nhân dân Vòng 1 - năm 2020.

Tham dự chương trình phổ biến nội quy, quy chế thi có đồng chí Vũ Xuân Đông – Phó Vụ trưởng Vụ tổ chức cán bộ - VKSND tối cao – Trưởng ban coi thi, đồng chí Nguyễn Cao Thuỷ - Trưởng phòng Tổ chức cán bộ Trung ương – Vụ Tổ chức cán bộ - VKSND tối cao, các đồng chí là thành viên Hội đồng thi tuyển, Ban giám sát, Ban coi thi, Tổ giúp việc và toàn thể thí sinh tham dự kỳ thi tuyển công chức ngành kiểm sát nhân dân năm 2020.

Đồng chí Vũ Xuân Đông – Phó Vụ trưởng Vụ tổ chức cán bộ - VKSND tối cao - Trưởng ban coi thi phổ biến nội quy, quy chế

Tại chương trình, đồng chí Vũ Xuân Đông – Phó Vụ trưởng Vụ tổ chức cán bộ - VKSND tối cao - Trưởng ban coi thi đã phổ biến nội quy, quy chế kỳ thi, phổ biến các nội dung về môn thi, hình thức làm bài thi, thời gian thi, những quy định và những lưu ý đối với thí sinh. Kỳ thi tuyển công chức ngành kiểm sát nhân dân Vòng 1 - năm 2020 được tổ chức thi vào ngày 28/11/2020: Thi trắc nghiệm được thực hiện bằng hình thức thi trên giấy. Nội dung thi vòng 1 bao gồm: Tin học, Ngoại ngữ, Kiến thức chung. Những thí sinh đạt yêu cầu tại vòng 1 thì đủ điều kiện tiếp tục dự thi vòng 2.

Hội trường chương trình phổ biến nội quy, quy chế thi

Ngày 28/11/2020, các thí sinh bắt đầu thi: Sáng thi môn Tin học, Ngoại ngữ; Chiều thi môn Kiến thức chung. Kỳ thi được tổ chức nghiêm túc, đúng quy trình, thủ tục.