KHAI MẠC GIẢI THỂ THAO CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM (20/11/1982 - 20/11/2020)

18/11/2020

Nhân dịp Kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2020). Chiều ngày 18/11/2020, Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội tổ chức Lễ khai mạc giải thể thao chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

 

Tham dự có TS. Mai Đắc Biên – Phó Hiệu trưởng Nhà trường; Các đại biểu là lãnh đạo các đơn vị trong Trường; Các đồng chí trong Ban Chấp hành Công Đoàn, Đoàn Thanh niên cùng với sự góp mặt của các vận động viên, cổ động viên là cán bộ, giảng viên, học viên, sinh viên Nhà trường.

 

TS. Mai Đắc Biên – Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu khai mạc giải thể thao

 

Phát biểu tại Lễ Khai mạc, TS. Mai Đắc Biên – Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã biểu dương phong trào thể thao, rèn luyện thân thể của cán bộ, công chức, viên chức, người lao động (CB, CC, VC, NLĐ) Nhà trường. Đồng thời, gửi lời cảm ơn đến các phòng, ban, trung tâm, các khoa chuyên môn, Công Đoàn Trường đã tạo sân chơi bổ ích cho toàn thể CB, CC, VC, NLĐ, nâng cao hiệu quả công tác, qua đó siết chặt tình đoàn kết, giao lưu học hỏi giữa các CB, CC, VC, NLĐ.

 

Đại biểu tham dự lễ khai mạc

 

Sau lễ khai mạc tất cả các nội dung thi đấu gồm 2 bộ môn: Bóng đá nam, bóng bàn nam đã được tiến hành. Với nhiệt huyết yêu thể thao, lòng quyết tâm các vận động viên đã thi đấu trung thực, hết mình cống hiến những pha bóng đẹp, những tình huống hay, kịch tính mang lại nhiều cung bậc cảm xúc cho khán giả theo dõi trên sân.

 

Một số hình ảnh tại Giải thể thao:

TS. Mai Đắc Biên - Phó Hiệu trưởng Nhà trường và các đại biểu chụp ảnh lưu niệm với 

02 đội thi đấu bộ môn bóng đá nam

 

 

Vận động viên bộ môn bóng bàn nam chụp ảnh lưu niệm

 

 

BM

Các tin liên quan