Tập huấn công tác kiểm sát việc giải quyết các vụ, việc dân sự, hôn nhân và gia đình

26/10/2020
Ngày 22/10/2020, VKSND tối cao tổ chức Hội nghị tập huấn công tác kiểm sát việc giải quyết các vụ, việc dân sự, hôn nhân và gia đình. Đồng chí Nguyễn Duy Giảng, Phó Viện trưởng VKSND tối cao dự và chỉ đạo Hội nghị. Hội nghị được tổ chức dưới hình thức trực tuyến nối từ điểm cầu VKSND tối cao tới tất cả các điểm cầu trong toàn Ngành.

Tham dự Hội nghị tại điểm cầu VKSND tối cao có một số Kiểm sát viên VKSND tối cao; đại diện lãnh đạo, công chức một số đơn vị thuộc VKSND tối cao; đại diện lãnh đạo, công chức VKSND cấp cao tại Hà Nội và VKSND thành phố Hà Nội…

Tham dự tại điểm cầu Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội có PGS.TS Vũ Thị Hồng Vân - Phó Hiệu trưởng nhà trường, Giảng viên Khoa Pháp luật dân sự và kiểm sát dân sự, học viên và sinh viên đang học tập tại trường.

Tại điểm cầu Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội

Xem chi tiết tại Trang tin điện tử VKSND tối cao