Khai mạc kỳ thi tuyển điều tra viên (cao cấp, trung cấp, sơ cấp)

16/10/2020

Ngày 16/10/2020, tại trường Đại học Kiểm sát Hà Nội, VKSND tối cao tổ chức Lễ khai mạc kỳ thi tuyển điều tra viên (cao cấp, trung cấp, sơ cấp)

Tham dự lễ khai mạc có Đồng chí Đỗ Văn Phương – Thủ trưởng Cơ quan điều tra VKSND tối cao - Ủy viên Hội đồng thi tuyển, Đồng chí Nguyễn Việt Hùng – Kiểm sát viên VKSND tối cao; Đồng chí Lại Viết Quang - Hiệu trưởng nhà trường, các đồng chí Phó Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ - VKSND tối cao, lãnh đạo đơn vị liên quan thuộc VKSND tối cao; các đồng chí Phó Hiệu trưởng Nhà trường; các đồng chí trong Hội đồng thi, Ban giám sát, Ban coi thi, Ban thư ký; Trưởng các đơn vị có liên quan thuộc trường Đại học Kiểm sát Hà Nội, các thành viên giúp việc Hội đồng thi và toàn thể thí sinh tham dự kỳ thi điều tra viên.

Đồng chí Đỗ Văn Phương – Thủ trưởng Cơ quan điều tra VKSND tối cao - Ủy viên hội đồng thi tuyển

Tại Lễ khai mạc kỳ thi, đồng chí Ngô Bảo Ngọc - Phó Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ VKSND tối cao đã nêu các nội dung quan trọng của Hội đồng thi, Ban đề thi, Ban giám sát, Ban coi thi, Ban thư ký của kỳ thi. Kỳ thi được tổ chức trong một ngày 17/10/2020.

Tại lễ khai mạc, Đồng chí Đỗ Văn Phương – Thủ trưởng Cơ quan điều tra VKSND tối cao - Ủy viên Hội đồng thi tuyển đã thay mặt hội đồng thi tuyển tuyên bố khai mạc kỳ thi; nâng cao tinh thần trách nhiệm của người coi thi, dự thi và chúc các thi sinh đạt được kết quả tốt nhất trong kỳ thi. Mục đích của kỳ thi điều tra viên là đánh giá đối với kiến thức và kỹ năng chuyên môn nghiệp vụ của điều tra viên để tuyển chọn các đồng chí xứng đáng bổ nhiệm điều tra viên các cấp. Đồng chí Đỗ Văn Phương nâng cao tinh thần trách nhiệm người dự thi, yêu cầu các thí sinh phải thực hiện nghiêm túc nội quy, quy chế thi; tập trung, bình tĩnh, tự tin, vận dụng kiến thức, kinh nghiệm công tác để có thể tham dự kỳ thi đạt kết quả cao nhất.

Đ/c Ngô Bảo Ngọc - Phó Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ VKSND tối cao phổ biến các nội dung của kỳ thi

Hội trường lễ khai mạc

Đồng chí Nguyễn Hữu Thức – đại diện cho thí sinh tham dự thi phát biểu

Ngày 17/10/2020, các thí sinh tham dự kỳ thi điều tra viên sẽ thi 2 phần thi chuyên môn nghiệp vụ điều tra viên: Sáng: Thi viết; Chiều: Thi vấn đáp.