Khóa Bồi dưỡng kỹ năng kiểm sát việc giải quyết theo thủ tục sơ thẩm và phúc thẩm các vụ án dân sự, hành chính, kinh doanh thương mại và lao động cho VKSND Thành phố Hà Nội năm 2020

16/10/2020

Thực hiện Kế hoạch đào tạo bồi dưỡng công chức, viên chức ngành KSND năm 2020, Từ ngày 12/10/2020 đến ngày 16/10/2020, Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội phối hợp VKSND Thành phố Hà Nội đã tổ chức khóa bồi dưỡng kỹ năng kiểm sát việc giải quyết theo thủ tục sơ thẩm và phúc thẩm các vụ án dân sự, hành chính, kinh doanh thương mại và lao động cho cán bộ, Kiểm sát viên VKSND Thành phố Hà Nội năm 2020.

 

Tham dự lễ bế giảng khoá học có TS. Mai Đắc Biên – Phó Hiệu trưởng nhà trường, Đồng chí Bùi Thị Hồng Anh – Phó Viện trưởng VKSND Thành phố Hà Nội, cán bộ, giảng viên nhà trường và toàn thể học viên khoá học.

 

Tham gia Khóa bồi dưỡng kỹ năng kiểm sát việc giải quyết theo thủ tục sơ thẩm và phúc thẩm các vụ án dân sự, hành chính, kinh doanh thương mại và lao động cho VKSND Thành phố Hà Nội năm 2020 là các học viên là lãnh đạo, Kiểm sát viên, Kiểm tra viên đang công tác tại VKSND hai cấp tại VKSND Thành phố Hà Nội.

 

 

Đồng chí Bùi Thị Hồng Anh – Phó Viện trưởng VKSND Thành phố Hà Nội phát biểu

Hội trường buổi lễ

 

Phát biểu bế giảng khóa học, TS. Mai Đắc Biên – Phó Hiệu trưởng Nhà trường chúc mừng học viên đã hoàn thành tốt chương trình khóa học và đánh giá cao tinh thần học tập trách nhiệm, nghiêm túc của mỗi học viên. Trong thời gian học tập từ ngày 12/10/2020 đến 16/10/2020, các học viên khoá học đã được các giảng viên giảng dạy, nghiên cứu, trao đổi, thảo luận về các nội dung bồi dưỡng nâng cao kỹ năng kiểm sát việc giải quyết theo thủ tục sơ thẩm và phúc thẩm các vụ án dân sự, hành chính, kinh doanh thương mại và lao động. Trong khoá học, học viên đã được truyền thụ nhiều kiến thức mới, chuyên sâu từ giảng viên có chuyên môn nghiệp vụ cao, được trao đổi, thảo luận cởi mở với giảng viên và giữa học viên với nhau, và đã đạt kết quả tích cực trong mục tiêu giảng dạy, học tập; đáp ứng nhu cầu đào tạo bồi dưỡng tại VKSND thành phố Hà Nội, góp phần nâng cao kỹ năng kiểm sát giải quyết các vụ việc dân sự, vụ án hành chính. Đồng chí mong rằng những kiến thức có được trong khóa học sẽ được học viên vận dụng một cách linh hoạt, sáng tạo có hiệu quả, phù hợp với điều kiện, đặc điểm thực tế của từng đơn vị công tác tại VKSND Thành phố Hà Nội.

 

Phát biểu tại khoá học, đồng chí Bùi Thị Hồng Anh – Phó Viện trưởng VKSND Thành phố Hà Nội đã cảm ơn sự quan tâm, chỉ đạo của lãnh đạo các Vụ nghiệp vụ VKSND tối cao, sự phối hợp hiệu quả giữa Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội và VKSND thành phố Hà Nội, VKSND các quận, huyện trên địa bàn Hà Nội, sự nhiệt tình giảng dạy của các giảng viên, tinh thần tập trung học tập, tích cực nghiên cứu và vận dụng của các học viên, khoá học đã đạt hiệu quả cao và thành công, đạt mục tiêu, yêu cầu đề ra, góp phần nâng cao kỹ năng kiểm sát giải quyết các vụ việc dân sự, vụ án hành chính tại VKSND thành phố Hà Nội.

 

Kết thúc khóa học 100% học viên được nhận chứng chỉ chứng nhận hoàn thành chương trình bồi dưỡng.

 

 

 

Ban cán sự lớp tặng hoa cảm ơn ban tổ chức lớp học

 

Học viên toàn khóa và nhà trường chụp ảnh lưu niệm

 

 

 

 

 

BBT

Các tin liên quan