Bế giảng lớp Bồi dưỡng kiến thức quản lý, chỉ đạo, điều hành chuyên ngành cho Viện trưởng, Phó Viện trưởng VKSND cấp huyện khóa II năm 2014

06/03/2014

 Sáng ngày 28/3/2014, Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội tổ chức Lễ bế giảng lớp Bồi dưỡng kiến thức quản lý, chỉ đạo, điều hành chuyên ngành cho Viện trưởng, Phó Viện trưởng VKSND cấp huyện khóa II năm 2014.

Đến dự Lễ bế giảng có TS. Phạm Mạnh Hùng – Hiệu trưởng Nhà trường, các đồng chí Trưởng các đơn vị và toàn thể học viên là Lãnh đạo VKSND cấp huyện và VKS Quân sự khu vực thuộc 23 VKSND cấp tỉnh, thành phố và VKS Quân sự quân khu.

TS. Phạm Mạnh Hùng phát biểu tại Lễ bế giảng

Tại buổi lễ, TS. Phạm Mạnh Hùng – Hiệu trưởng Nhà trường đã tuyên bố bế giảng khóa học. Mặc dù khóa học kéo dài trong thời gian ngắn, nhưng các học viên đã chấp hành nghiêm túc việc học tập; tích cực tham gia thảo luận, trao đổi kiến thức, kinh nghiệm. Qua đó góp phần nâng cao hiệu quả khóa học, hoàn thành tốt mục tiêu mà VKSND tối cao đã đề ra về việc tập trung lớp Bồi dưỡng kiến thức quản lý, chỉ đạo, điều hành chuyên ngành cho Viện trưởng, Phó Viện trưởng VKSND cấp huyện. Đặc biệt, dưới sự giảng dạy, trao đổi nhiệt tình của các giảng viên, những chuyên gia có kinh nghiệm về 5 chuyên đề quản lý, chỉ đạo, điều hành; sự chỉ đạo sâu sắc của Lãnh đạo VKSND tối cao; sự phối hợp có hiệu quả của các Vụ Nội vụ VKSND tối cao cũng như là VKSND cấp huyện, khóa học đã thành công tốt đẹp.

Các học viên nhận chứng chỉ hoàn thành khóa học

 

TS. Phạm Mạnh Hùng chụp ảnh lưu niệm cùng các học viên khóa học

Kết thúc Lễ bế giảng, đồng chí Phạm Mạnh Hùng – Phó Viện trưởng VKSND huyện Kim Bảng, tỉnh Hà Nam thay mặt cho 82 học viên chúc các quý vị đại biểu, Ban giám hiệu Nhà trường cùng tất cả cán bộ, giảng viên sức khỏe và thành công trong cuộc sống cũng như trong hoạt động công tác. Đồng thời, gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất đến Nhà trường đã tạo mọi điều kiện về cơ sở vật chất cũng như tinh thần để các học viên hoàn thành tốt khóa học, có thêm nhiều kiến thức để thực hiện tốt hơn hoạt động công tác của mình.

 

Tin: Ngọc Anh

Ảnh: Trần Hùng


Các tin liên quan