Bế giảng lớp bồi dưỡng kỹ năng kiểm sát thi hành án phạt tù Khoá 6 cho Kiểm sát viên, Kiểm tra viên năm 2020

09/10/2020

Ngày 09/10/2020, Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội đã tổ chức bế giảng lớp bồi dưỡng kỹ năng kiểm sát thi hành án phạt tù Khoá 6 cho cho các học viên là cán bộ, kiểm sát viên, kiểm tra viên thuộc VKSND các tỉnh và VKS Quân sự TW cử đi học.

Tham dự buổi lễ có PGS.TS Vũ Thị Hồng Vân – Phó Hiệu trưởng nhà trường, Trưởng các đơn vị trong nhà trường và toàn thể học viên của khóa học.

 

PGS.TS Vũ Thị Hồng Vân – Phó Hiệu trưởng nhà trường phát biểu

Phát biểu bế giảng khóa học, PGS.TS Vũ Thị Hồng Vân – Phó Hiệu trưởng nhà trường nhấn mạnh: Khóa học được tập trung trong thời gian từ 05/10/2020 đến hết ngày 09/10/2020, các học viên đã nghiên cứu, trao đổi, thảo luận về 03 chuyên đề: Kỹ năng kiểm sát việc tuân theo pháp luật trong giai đoạn trước khi người bị kết án phạt tù đến chấp hành án tại nơi chấp hành án phạt tù; kỹ năng kiểm sát việc tuân theo pháp luật trong quản lý, giáo dục và thực hiện các chế độ đối với phạm nhân tại các trại giam, phân trại quản lý phạm nhân trong trại tạm giam; kỹ năng kiểm sát việc đặc xá trong thi hành án phạt tù. Giảng viên của khoá học là các đồng chí lãnh đạo, kiểm sát viên cao cấp, trưởng phòng Vụ 8 – VKSND tối cao và giảng viên nhà trường. Sau thời gian tập trung học tập và tích cực nghiên cứu, khóa học đã đạt hiệu quả cao và thành công. Đồng chí Phó Hiệu trưởng đã cảm ơn sự quan tâm chỉ đạo của VKSND tối cao, sự phối hợp của VKSND các địa phương, sự nhiệt tình giảng dạy của các giảng viên và tinh thần, thái độ học tập nghiêm túc của các học viên. Đồng chí hy vọng các học viên khi trở về đơn vị sẽ vận dụng linh hoạt, sáng tạo những kiến thức, kỹ năng và kinh nghiệm tích lũy được vào thực tiễn để giải quyết những khó khăn, vướng mắc trong công tác kiểm sát thi hành án phạt tù tại địa phương, góp phần thực hiện tốt chức năng, nhiệm vụ của ngành Kiểm sát nhân dân hiện nay.

Kết thúc khóa học,100% học viên được cấp chứng chỉ hoàn thành chương trình bồi dưỡng.

PGS.TS Vũ Thị Hồng Vân – Phó Hiệu trưởng nhà trường trao chứng chỉ cho đại diện học viên

 

Toàn thể học viên và nhà trường chụp ảnh lưu niệm

MH

Các tin liên quan