Bế giảng lớp Bồi dưỡng kiến thức mới, chuyên sâu về Bộ luật Dân sự, Bộ luật Tố tụng dân sự và Luật Tố tụng hành chính Khóa 7

28/07/2020

Sáng ngày 28/7/2020, Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội tổ chức bế giảng lớp Bồi dưỡng kiến thức mới, chuyên sâu về Bộ luật Dân sự, Bộ luật Tố tụng dân sự và Luật Tố tụng hành chính Khóa 7 cho 54 học viên là Kiểm sát viên, Kiểm tra viên, Chuyên viên thuộc 21 đơn vị VKSND tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương, phía bắc, miền trung, Viện Cấp cao 1 cử đi học.

Tham dự buổi lễ có PGS.TS Vũ Thị Hồng Vân - Phó Hiệu trưởng Nhà trường; Trưởng, Phó một số đơn vị Nhà trường và toàn thể học viên của lớp.

PGS.TS Vũ Thị Hồng Vân - Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu bế giảng khóa bồi dưỡng

Sau một thời gian học tập tích cực, sôi nổi, dưới sự hướng dẫn của các giảng viên, học viên đã tham gia trao đổi 10 chuyên đề kiến thức được cập nhật chuyên sâu về Bộ luật Dân sự, Bộ luật Tố tụng dân sự và Luật Tố tụng hành chính, đồng thời cùng thảo luận về những vướng mắc khi áp dụng các quy định pháp luật vào thực tiễn. Với tinh thần, thái độ học tập nghiêm túc, chủ động nghiên cứu và trên cơ sở điểm bài thu hoạch thì 100% học viên của lớp đều được nhận chứng chỉ hoàn thành khóa học.

PGS.TS Vũ Thị Hồng Vân trao chứng chỉ cho các học viên có thành tích cao

Phát biểu tuyên bố bế giảng khóa học, PGS.TS Vũ Thị Hồng Vân - Phó Hiệu trưởng Nhà trường chúc mừng các học viên hoàn thành khóa học và có kết quả bài viết chuyên đề chất lượng tốt. Đồng chí mong rằng các học viên sẽ vận dụng sáng tạo những kiến thức đã tiếp thu được trong chương trình vào quá trình thực hiện công tác, nhiệm vụ được giao, góp phần nâng cao hiệu quả thực hiện nhiệm vụ vì sự phát triển của ngành Kiểm sát nhân dân.

Học viên chụp ảnh lưu niệm cùng Nhà trường

BM