Bế giảng lớp Bồi dưỡng ngạch Chuyên viên chính Khóa 7

24/07/2020

     Sau một tháng rưỡi học tập và nghiên cứu, sáng ngày 24/7/2020, Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội tổ chức lễ bế giảng lớp Bồi dưỡng ngạch Chuyên viên chính Khóa 7, TS. Mai Đắc Biên - Phó Hiệu trưởng Nhà trường dự và chủ trì buổi lễ.

 

     Tham dự lễ bế giảng còn có Trưởng, Phó một số đơn vị Nhà trường và toàn thể học viên của lớp.

  TS. Mai Đắc Biên - Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu bế giảng khóa học

 

     Lớp Bồi dưỡng ngạch chuyên viên chính - khóa 7 với sự tham gia của 40 học viên thuộc 11 đơn vị VKSND, Viện Cấp cao, VKSND tối cao và Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội cử đi học. Nhà trường đã triển khai giảng dạy 17 chuyên đề lý thuyết và 03 chuyên đề báo cáo theo đúng chương trình khung của khóa học. Quá trình nghiên cứu và học tập, ngoài trao đổi kiến thức, kỹ năng, học viên còn được chia sẻ những vướng mắc và giải đáp khó khăn với các giảng viên có chuyên môn và giàu kinh nghiệm về công tác quản lý hành chính. Cuối khóa học, Nhà trường tổ chức cho học viên đi nghiên cứu thực tế tại Ủy ban nhân dân huyện Yên Lạc, Vĩnh Phúc nhằm tạo điều kiện để học viên trải nghiệm và chia sẻ những kinh nghiệm thực tế trong quản lý hành chính Nhà nước. Nhờ đó, học viên được trang bị tương đối toàn diện những kiến thức cơ bản về quản lý hành chính và kỹ năng thực thi công vụ.

 

TS. Mai Đắc Biên - Phó Hiệu trưởng nhà trường trao chứng chỉ cho các học viên đạt thành tích cao

 

     Phát biểu tại buổi lễ, TS. Mai Đắc Biên - Phó Hiệu trưởng Nhà trường chúc mừng các học viên đã hoàn thành tốt khóa học. Đồng chí khẳng định: Nhà trường luôn dành điều kiện tốt nhất cho các lớp bồi dưỡng, đặc biệt là các lớp bồi dưỡng cán bộ và mong rằng các học viên sẽ vận dụng sáng tạo những kiến thức đã tiếp thu được vào công tác được giao, góp phần nâng cao hiệu quả trong việc thực hiện chức năng, nhiệm vụ của VKSND.

     Kết thúc khóa học 100% học viên của lớp đủ điều kiện để được cấp chứng chỉ hoàn thành chương trình bồi dưỡng.

Ban Cán sự đại diện tập thể học viên tặng hoa cảm ơn Nhà trường

Học viên chụp ảnh lưu niệm cùng Nhà trường

 

BM

Các tin liên quan