Tham dự và nhận giải trong Lễ tổng kết và trao giải cuộc thi viết về ngành Kiểm sát nhân dân

24/07/2020

Chiều ngày 23/7/2020, Đoàn đại biểu Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội đã tham dự Lễ tổng kết và trao giải cuộc thi viết về ngành Kiểm sát nhân dân.

Hai cuộc thi viết do Ngành phát động là cuộc thi "Tìm hiểu truyền thống 60 năm ngành Kiểm sát nhân dân" và cuộc thi "Chân dung cán bộ Kiểm sát và bản lĩnh Kiểm sát viên", nhân kỷ niệm 60 năm ngày thành lập ngành Kiểm sát nhân dân (26/7/1960 - 26/7/2020) đã nhận được rất nhiều sự quan tâm đặc biệt của các cá nhân, tập thể trong và ngoài Ngành tham gia. Sau thời gian phát động, Ban Tổ chức đã nhận được 7.018 bài tham gia dự thi; trong đó có 6.389 bài dự thi "Tìm hiểu truyền thống 60 năm ngành Kiểm sát nhân dân" và 629 bài dự thi "Chân dung cán bộ Kiểm sát và bản lĩnh Kiểm sát viên". 02 cuộc thi nhằm tuyên truyền, cổ vũ, động viên các phong trào thi đua trong ngành Kiểm sát nhân dân; đồng thời, giới thiệu và nhân rộng các điển hình tiên tiến, những cách làm hay, thực chất, hiệu quả về chức năng, nhiệm vụ thực hành quyền công tố và kiểm sát hoạt động tư pháp của VKSND.

Đối với Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội, cuộc thi viết "Tìm hiểu truyền thống 60 năm ngành Kiểm sát nhân dân" được đông đảo các đơn vị, cá nhân hưởng ứng, tham gia. Với hơn 200 bài viết tâm huyết, công phu gửi về Ban Tổ chức cuộc thi, kết quả, đơn vị khoa Pháp luật hình sự và kiểm sát hình sự đạt giải khuyến khích, khoa Pháp luật dân sự và kiểm sát dân sự đạt giải Ba; Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội đạt giải “Tập thể có nhiều bài dự thi nhất”.

Đồng chí Đàm Thị Diễm Hạnh - Trưởng khoa PLDS&KSDS đại diện cho Khoa nhận giải Ba Cuộc thi tại Lễ trao giải

Đồng chí Vũ Thị Hồng Vân - Phó Hiệu trưởng đại diện Nhà trường nhận giải "Tập thể có nhiều bài dự thi nhất"

Lãnh đạo VKSND tối cao chụp ảnh lưu niệm với Ban Tổ chức 02 cuộc thi

Tin: NA