Đoàn Thanh niên Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội tổ chức Giải thể thao chào mừng kỷ niệm 60 năm thành lập Ngành Kiểm sát nhân dân

21/07/2020

     Ngày 21/07/2020, Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội đã diễn ra Hội thao chào mừng kỷ niệm 60 năm thành lập ngành Kiểm sát nhân dân (26/7/1960 - 26/7/2020).

 

     Tới dự lễ khai mạc có TS. Mai Đắc Biên - Phó Hiệu trưởng Nhà trường, các thầy cô giáo một số đơn vị Nhà trường; Ban chấp hành Đoàn trường và các đoàn viên thuộc chi đoàn các lớp sinh viên khóa 4, khóa 5, khóa 6, khóa 7 đang học tập tại Trường.

TS. Mai Đắc Biên – Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu khai mạc Hội thao

 

     Phát biểu tại buổi lễ, TS. Mai Đắc Biên – Phó Hiệu trưởng Nhà trường hoan nghênh tinh thần thể thao của các đoàn viên trong Nhà trường đồng thời cổ vũ phong trào toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại. Sinh thời Chủ tịch Hồ Chí Minh đã kêu gọi: “Việc gì cũng cần có sức khỏe mới thành công; Mỗi người dân yếu ớt tức là làm cho cả nước yếu ớt một phần; Mỗi người dân mạnh khỏe, tức là góp phần làm cho cả nước mạnh khỏe; Như vậy tập luyện thể dục, bồi bổ sức khỏe là bổn phận của mỗi người dân yêu nước”.

 

     Hội thao Đoàn Thanh niên Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội là một trong những hoạt động thiết thực, ý nghĩa nhằm hướng đến kỷ niệm 60 năm ngày thành lập Ngành Kiểm sát nhân dân (26/7/1960-26/7/2020). Qua đó, tạo không khí vui tươi, phấn khởi; xây dựng phong trào thể thao trong Nhà trường; động viên các đoàn viên, sinh viên hưởng ứng nâng cao đời sống văn hóa tinh thần, rèn luyện thể dục thể thao theo gương Chủ tịch Hồ Chí Minh, góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao và phát huy tinh thần đoàn kết, mở rộng giao lưu, học hỏi kinh nghiệm giữa các chi đoàn và cá nhân trong Nhà trường; tuyên truyền về truyền thống tốt đẹp của Ngành Kiểm sát trong 60 năm qua.

 

     Một số hình ảnh Hội thao:

 

 

Ma Đức Thắng

Các tin liên quan