Bế giảng lớp Bồi dưỡng kỹ năng thực hành quyền công tố và kiểm sát điều tra, kiểm sát xét xử sơ thẩm các vụ án về các tội phạm tham nhũng Khóa 7

17/07/2020

     Sáng ngày 17/7/2020, sau một tuần tập trung học tập tại Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội, khóa 7 lớp Bồi dưỡng kỹ năng thực hành quyền công tố và kiểm sát điều tra, kiểm sát xét xử sơ thẩm các vụ án về các tội phạm tham nhũng đã bế giảng, TS. Mai Đắc Biên – Phó Hiệu trường Nhà trường dự và chủ trì buổi lễ.

 

     Tham dự buổi lễ còn có thầy Nguyễn Huy Phượng – Nguyên Phó Viện trưởng VKSND tỉnh Vĩnh Phúc; Trưởng, Phó một số đơn vị Nhà trường và 76 học viên là Kiểm sát viên, Kiểm tra viên thuộc 23 đơn vị VKSND tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương phía bắc, miền trung, VKSQS Trung ương và Viện Kiểm sát nhân dân tối cao cử đi học.

 

TS. Mai Đắc Biên - Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu bế giảng khóa bồi dưỡng

 

     Khóa học bồi dưỡng được tổ chức trong thời gian 05 ngày, từ ngày 13/7 đến 17/7/2020 bao gồm 03 chuyên đề. Chuyên đề 1: Một số vấn đề chung về đấu tranh phòng, chống tội phạm về tham nhũng và hoạt động THQCT, KSĐT, KSXX các vụ án về tham nhung; chuyên đề 2: Kỹ năng THQCT, KSĐT, KSXXST các vụ án về tội tham ô tài sản; chuyên đề 3: Kỹ năng THQCT, KSĐT và KSXXST các vụ án nhận hối lộ. Với sự tham gia giảng dạy của các giảng viên là các đồng chí trong Ban Giám hiệu nhà trường, các đồng chí là lãnh đạo cấp vụ VKSNDTC có trình độ lý luận, kinh nghiệm thực tiễn phong phú và nhiệt huyết với công tác giảng dạy, chính vì vậy những nội dung và kiến thức pháp luật liên quan đến công tác phòng, chống các tội phạm về tham nhũng được chuyển tải đến các học viên một cách có hiệu quả nhất.

 

 

TS. Mai Đắc Biên - Phó Hiệu trưởng nhà trường trao chứng chỉ cho các học viên đạt thành tích cao

Ban Cán sự đại diện tập thể học viên tặng hoa cảm ơn Nhà trường

 

     Trong quá trình học tập, Nhà trường cũng đánh giá cao tinh thần chủ động tích cực nghiên cứu của các học viên; ý thức kỷ luật học tập, chủ động trong việc nghiên cứu hồ sơ tình huống; tích cực tham gia trao đổi, thảo luận cùng giảng viên về những vấn đề vướng mắc, bất cập giữa lý luận và thực tiễn trong công tác kiểm sát điều tra, kiểm sát xét xử sơ thẩm các vụ án về các tội phạm tham nhũng . Trên cơ sở kết quả học tập và thời gian học tập của các học viên, 100% các học viên đã hoàn thành khóa học và được cấp chứng chỉ.

 

Học viên chụp ảnh lưu niệm cùng Nhà trường

 

BM

Các tin liên quan