Bế giảng lớp Bồi dưỡng kỹ năng kiểm sát bản án, quyết định dân sự; kỹ năng thực hiện quyền kháng nghị, kiến nghị trong giải quyết vụ việc dân sự Khóa 5

17/07/2020

     Sáng ngày 17/7/2020, Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội tổ chức lễ bế giảng lớp Bồi dưỡng kỹ năng kiểm sát bản án, quyết định dân sự; kỹ năng thực hiện quyền kháng nghị, kiến nghị trong giải quyết vụ việc dân sự Khóa 5 cho 69 học viên là Kiểm sát viên, Kiểm tra viên, Chuyên viên thuộc 26 đoàn VKSND tỉnh, thuộc phía Bắc, miền Trung và Trường Đại học kiểm sát Hà Nội cử đi học.

 

     Tham dự lễ bế giảng có TS. Mai Đắc Biên – Phó Hiệu trưởng nhà trường, các đồng chí Trưởng, Phó một số đơn vị cùng toàn thể học viên của lớp học.

 

TS. Mai Đắc Biên - Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu bế giảng khóa bồi dưỡng

 

     Phát biểu tuyên bố bế giảng khóa học, TS. Mai Đắc Biên – Phó Hiệu trưởng Nhà trường chúc mừng 69 học viên đã hoàn thành tốt chương trình khóa học và đánh giá cao tinh thần học tập trách nhiệm, nghiêm túc của mỗi học viên. Qua báo cáo của Khoa ĐTBDCBKS, khóa học diễn ra trong thời gian ngắn, dung lượng kiến thức trong chương trình là khá nhiều, nhưng mục tiêu giảng dạy và học tập đã đạt được kết quả tích cực, đáp ứng được nhu cầu đào tạo, bồi dưỡng của cán bộ, học viên. Đồng chí mong rằng các học viên sẽ vận dụng tốt những kiến thức đã tiếp thu được vào công tác được giao, góp phần nâng cao hiệu quả trong việc thực hiện chức năng, nhiệm vụ của ngành KSND.

 

Một số hình ảnh tại buổi lễ: 

 

TS. Mai Đắc Biên - Phó Hiệu trưởng nhà trường trao chứng chỉ cho các học viên đạt thành tích cao

Ban Cán sự đại diện tập thể học viên tặng hoa cảm ơn Nhà trường

Toàn cảnh buổi lễ

 

BM

Các tin liên quan