Khen thưởng sinh viên đạt Giải Nhất cuộc thi “Hào khí 90 năm anh hùng”

15/07/2020

    Sáng ngày 15/7/2020, Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội tổ chức buổi lễ biểu dương, khen thưởng cho 03 sinh viên đạt Giải Nhất cuộc thi “Hào khí 90 năm anh hùng” do Chi bộ sinh viên số 1 thuộc Đảng bộ Trường Đại học Luật Hà Nội tổ chức.

 

     Đến dự buổi lễ có TS. Lại Viết Quang - Bí thư Đảng ủy – Hiệu trưởng Nhà trường, PGS.TS Vũ Thị Hồng Vân - Phó Hiệu trưởng Nhà trường, TS. Mai Đắc Biên – Phó Hiệu trưởng Nhà trường; thầy cô là lãnh đạo đại điện cho các đơn vị phòng Đào tạo & Quản lý sinh viên, phòng Tổ chức Hành chính, phòng Quản lý Khoa học & Hợp tác quốc tế, Trung tâm Đảm bảo chất lượng đào tạo; giáo viên chủ nhiệm khóa; Ban Chấp hành Đoàn trường; các bạn trong Chi bộ sinh viên; đại điện ban cán sự các lớp các khóa và các sinh viên đoạt giải.

 

 

TS. Lại Viết Quang - Bí thư Đảng ủy – Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi lễ

 

     Đây là cuộc thi có ý nghĩa vô cùng quan trọng trong thời điểm cả nước hướng tới Kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam nhằm phát huy lòng tự hào và truyền thống vẻ vang của dân tộc; là sân chơi mới lạ, bổ ích cho sinh viên các trường Đại học, Cao đẳng trên địa bàn thành phố Hà Nội, là cơ hội để các em sinh viên thể hiện tài năng, bản lĩnh của mình, phát huy lòng yêu nước và lòng tự hào dân tộc.

 

BGH Nhà trường trao giấy khen cho 03 sinh viên đạt Giải Nhất cuộc thi

 

     Cuộc thi tổ chức với quy mô lớn, tính chuyên nghiệp cao và thu hút 35 trường Đại học, Cao đẳng, Học viện trên địa bàn thành phố Hà Nội tham gia như: Trường Đại học Văn hóa Hà Nội, Trường Đại học Sư phạm Hà Nội, Trường Đại học Ngoại thương Hà Nội, Học viện Tòa án, Trường Đại học Luật Hà Nội,… và trong đó có các em sinh viên Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội.

 

BCH Đoàn trường tặng hoa chúc mừng 03 sinh viên đạt Giải Nhất cuộc thi

 

Em Trương Hoàng Nam – sinh viên lớp K5C gửi lời cảm ơn đến quý thầy cô trong Nhà trường

 

Trải qua các vòng thi từ vòng sơ loại, vòng bán kết đến vòng chung kết, với sự am hiểu sâu sắc về quá trình thành lập và xây dựng Đảng Cộng sản Việt Nam trong suốt chiều dài 90 năm lịch sử, các em sinh viên đến từ Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội đã xuất sắc vượt qua 35 trường Đại học, Cao đẳng trên địa bàn thành phố Hà Nội giành Quán quân của cuộc thi. Thành tích của các em đã mang lại niềm vinh dự và tự hào to lớn cho Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội. Các em đã thể hiện được trí tuệ, bản lĩnh, sự am hiểu sâu sắc của mình về lịch sử Đảng. Qua đó cũng một lần nữa đã khẳng định chất lượng đào tạo đại học của Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội trong giai đoạn hiện nay.

 

     Thay mặt Đảng ủy, Ban giám hiệu Nhà trường, TS. Lại Viết Quang – Bí Thư Đảng ủy– Hiệu trưởng Nhà trường nhiệt liệt biểu dương thành tích mà các em đã đạt được và chúc toàn thể các em sinh viên trong thời gian tới đạt được những thành tích cao hơn nữa trong học tập và rèn luyện, xứng đáng với sự mong mỏi của Ban giám hiệu Nhà trường và các thầy cô dành cho các em.

 

Các tin liên quan