CLB Kiểm sát trẻ - Đoàn trường Đại học Kiểm sát Hà Nội tham dự Hội thảo “Ứng dụng số hóa hồ sơ trong ngành Kiểm sát Nhân dân”

03/07/2020

     Thực hiện kế hoạch số 184/KH-VKS ngày 23/6/2020 của Viện kiểm sát nhân dân Thị xã Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam về việc tập huấn “Ứng dụng số hóa hồ sơ trong ngành Kiểm sát Nhân dân”, ngày 02/7/2020, Hội thảo “Ứng dụng số hóa hồ sơ trong ngành Kiểm sát Nhân dân” đã được tổ chức tại trụ sở VKSND Thị xã Điện Bàn.

 

     Hội thảo có sự tham dự của Lãnh đạo Viện kiểm sát nhân dân thị xã Điện Bàn; đông đảo cán bộ, công chức Viện kiểm sát nhân dân thị xã Điện Bàn và đặc biệt là đại diện CLB Kiểm sát trẻ - Đoàn trường Đại học Kiểm sát Hà Nội.

 

 

Sinh viên Trần chí Nhân - Đại diện CLB Kiểm sát trẻ - Đoàn trường Đại học Kiểm sát Hà Nội

tham gia báo cáo một số nội dung tại Hội thảo

 

     Tại hội thảo, đại diện CLB Kiểm sát trẻ - Đoàn trường Đại học Kiểm sát Hà Nội đã tham gia báo cáo một số nội dung và được các đại biểu tham dự đánh giá rất tích cực. Được biết thời gian qua, CLB Kiểm sát trẻ đã tổ chức nhiều tọa đàm tại Đoàn trường cũng như trong nội bộ CLB, và đã tổ chức một số phiên tòa diễn án có ứng dụng việc số hóa hồ sơ.

 

     Hội thảo là một buổi sinh hoạt chuyên môn quan trọng và ý nghĩa đối với không chỉ các cán bộ, công chức đang công tác tại VKSND Thị xã Điện Bàn mà còn là cơ hội quý báu cho sinh viên Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội được học hỏi thêm những kinh nghiệm nghiệp vụ và chia sẻ những kiến thức, kỹ năng được đào tạo tại nhà trường.

 

BTT

Các tin liên quan