Đại hội Chi bộ Sinh viên Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội nhiệm kỳ 2020 – 2022

01/06/2020

Vào chiều ngày 01/6/2020, Chi bộ Sinh viên đã tổ chức Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2020 – 2022. Đại hội vinh dự được đón tiếp đồng chí Vũ Thị Hồng Vân - Đảng ủy viên Đảng bộ Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội, Phó Hiệu trưởng nhà trường tới dự và chỉ đạo Đại hội. Cùng dự còn có đồng chí Vũ Đức Hạnh - Trưởng phòng Đào tạo và quản lý sinh viên; đồng chí Nguyễn Thị Lương - Đại diện Văn phòng Đảng ủy Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội và 32/38 Đảng viên thuộc Chi bộ Sinh viên.

Đồng chí Vũ Thị Hồng Vân - Đảng ủy viên Đảng bộ Trường Đại học Kiểm Hà Nội,

Phó hiệu trưởng nhà trường phát biểu chỉ đạo Đại hội

Tại Đại hội, Đồng chí Nguyễn Thị Mai Anh - Bí thư Chi bộ đã trình bày báo cáo Chính trị tổng kết nhiệm kỳ 2017 – 2020 và phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2020 – 2022. Với đặc thù là một trong những Chi bộ có số lượng Đảng viên đông và có độ tuổi trẻ nhất thuộc Đảng bộ Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội. Chi bộ có nhiệm vụ chính trị hết sức quan trọng trong hoạt động của tổ chức Đảng, là hạt nhân chính trị góp phần lãnh đạo Đảng viên, quần chúng thực hiện đúng chủ trương đường lối chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước.

Phát biểu chỉ đạo Đại hội, đồng chí Vũ Thị Hồng Vân và đồng chí Vũ Đức Hạnh đã biểu dương Chi bộ Sinh viên nhiệm kỳ 2017 – 2020 đã có nhiều cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị của Chi bộ đóng góp vào sự thành công chung của Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội và đưa ra những chỉ đạo quan trọng về phương hướng nhiệm vụ trong nhiệm kì mới.

Chi bộ Sinh viên

Chi bộ Sinh viên bỏ phiếu bầu Chi ủy

Đại hội đã tiến hành bầu Chi ủy nhiệm kỳ 2020 – 2022 gồm 03 đồng chí, trong đó đồng chí Nguyễn Thị Mai Anh tiếp tục tái cử Bí thư Chi bộ, đồng chí Trương Hoàng Nam - Phó Bí thư Chi bộ và đồng chí Nguyễn Vũ Minh - Chi ủy viên Chi bộ.

Tại Đại hội, 100% Đảng viên dự Đại hội nhất trí thông qua dự thảo Nghị quyết của Đại hội nhiệm kỳ 2020 – 2022. Với tinh thần làm việc vừa chân tình, gần gũi, vừa nghiêm túc, khẩn trương, Đại hội Chi bộ Sinh viên nhiệm kỳ 2020 – 2022 đã diễn ra thành công tốt đẹp. Toàn thể Đảng viên chi bộ quyết tâm nỗ lực vượt qua khó khăn, tích cực thi đua thực hiện thắng lợi Nghị quyết của Đại hội trong nhiệm kỳ 2020 – 2022.

Chi bộ sinh viên và Đại biểu chụp ảnh lưu niệm

Lê Trương Hải Trúc