Tập huấn kỹ năng nghiệp vụ công tác Đoàn năm 2020 1

20/06/2020

     Nhằm trang bị những kiến thức, kỹ năng cần thiết để cán bộ Đoàn thực hiện tốt các hoạt động công tác Đoàn và phong trào thanh niên. Vào chiều ngày 20/6/2020, Đoàn Thanh niên trường Đại học Kiểm sát Hà Nội đã tổ chức buổi tập huấn kỹ năng nghiệp vụ công tác Đoàn năm 2020 với chuyên đề “Xây dựng lề lối, tác phong cán bộ Đoàn Hội trong thời đại mới’’.

 

     Đến tham dự và chia sẻ kiến thức cùng buổi tập huấn là Thạc sỹ Lê Anh Tuấn - Trưởng phòng Phát triển Kỹ năng và Công tác Xã hội Trung tâm dịch vụ việc làm và hỗ trợ thanh niên Hà Nội; chị Nguyễn Thị Thu Ngà - Chủ tịch Học viện HANASA, chuyên gia huấn luyện thực chiến. Về phía Nhà trường, có sự tham dự của đồng chí Đinh Hoàng Quang - Bí thư Đoàn trường Đại học Kiểm sát Hà Nội, đồng chí Hà Ngô Vi Hương - Phó Bí thư Đoàn trường; các đồng chí trong Ban chấp hành Đoàn trường, Ban chấp hành các Liên chi đoàn, chi đoàn khóa V,VI,VII, Liên chi đoàn Cán bộ giảng viên, Ban chủ nhiệm các Câu lạc bộ và Trưởng, Phó các ban trực thuộc Đoàn trường.

 

     Thông qua những kiến thức vô cùng bổ ích và hấp dẫn về nghiệp vụ công tác tổ chức của Đoàn, một số kỹ năng của người cán bộ Đoàn trong xây dựng lề lối, tác phong cán bộ Đoàn Hội trong thời đại mới và một số kỹ năng tổ chức, điều hành các hoạt động sinh hoạt tập thể đã giúp cho các cán bộ Đoàn của trường Đại học Kiểm sát Hà Nội có thêm nhiều kiến thức và kinh nghiệm để công tác tốt hơn trong thời gian tới. Đây cũng là dịp để đội ngũ cán bộ làm công tác Đoàn được gặp gỡ, giao lưu học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm lẫn nhau, từ đó xây dựng những chương trình hoạt động cụ thể, sao cho phù hợp với điệu kiện thực tế, góp phần thực hiện tốt công tác bồi dưỡng, giáo dục đội ngũ cán bộ Đoàn và thế hệ trẻ để xây dựng tổ chức Đoàn năng động, phát triển.

 

Một số hình ảnh buổi tập huấn:

Toàn cảnh buổi tập huấn

Đoàn viên TN trình bày ý kiến tại buổi tập huấn

Đồng chí Đinh Hoàng Quang- Bí thư Đoàn TN tặng hoa cảm ơn Đại biểu khách mời

Đoàn TN chụp ảnh lưu niệm cùng Đại biểu khách mời

 Tin: Vân Khánh

Ảnh: CN

Các tin liên quan