Bế giảng lớp bồi dưỡng kỹ năng kiểm sát giải quyết các vụ án hành chính liên quan đến đất đai khóa IV

29/05/2020

Sáng ngày 29/5/2020, Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội đã tổ chức bế giảng lớp bồi dưỡng kỹ năng kiểm sát việc giải quyết các vụ án hành chính liên quan đến đất đai khóa IV cho 50 học viên là các cán bộ, Kiểm sát viên thuộc VKSND tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương và VKSND cấp cao 1 cử đi học. TS. Mai Đắc Biên – Phó Hiệu trưởng Nhà trường dự và chủ trì buổi lễ, Trưởng một số đơn vị cũng đã đến tham dự.

TS. Mai Đắc Biên - Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu bế giảng khóa bồi dưỡng

Ban Cán sự lớp đai diện tập thể học viên tặng hoa cảm ơn đồng chí Phó Hiệu trưởng

Toàn cảnh buổi lễ

Phát biểu bế giảng, TS. Mai Đắc Biên – Phó Hiệu trưởng Nhà trường chúc mừng sự thành công của khóa học và đánh giá cao tinh thần học tập trách nhiệm của các đồng chí học viên. Với phương châm tổ chức tốt, quản lý tốt nên dù thời gian học tập không dài, chỉ kéo dài từ ngày 25/5/2020 đến ngày 29/5/2020, nhưng học viên đã được các giảng viên giàu kinh nghiệm truyền thụ nhiều kiến thức quý báu về công tác kiểm sát giải quyết các vụ án hành chính liên quan đến đất đai. Đồng chí mong rằng những kiến thức có được trong thời gian học tập tại trường sẽ được các đồng chí học viên vận dụng một cách sáng tạo, bài bản và có hiệu quả, phù hợp với điều kiện, đặc điểm của từng đơn vị công tác. Sự thành công của khóa học là động lực cho trường cố gắng nhiều hơn nữa trong công tác tổ chức đào tạo để chất lượng của các khóa học tiếp theo ngày càng được nâng cao, góp phần xây dựng đội ngũ cán bộ của ngành Kiểm sát giỏi về nghiệp vụ, tinh thông về pháp luật.

Kết thúc khóa bồi dưỡng, 100% học viên được nhận chứng chỉ hoàn thành chương trình bồi dưỡng.