Hội 25/4 Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội tổ chức gặp mặt nhân dịp Kỷ niệm 50 năm ngày truyền thống nhà trường.

23/05/2020

Ngày 23/5/2020, trong không khí tưng bừng, phấn khởi chào mừng Kỷ niệm 50 năm ngày truyền thống nhà trường, Hội 25/4 bao gồm những cán bộ, giảng viên đã và đang công tác tại Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội các thế hệ tổ chức gặp mặt. Sự kiện cũng là hoạt động thường niên của Hội 25/4 mỗi dịp kỷ niệm thành lập trường.

 

Tham dự chương trình gặp mặt có PGS.TS Vũ Thị Hồng Vân – Phó Hiệu trưởng – Đại diện Ban giám hiệu nhà trường, Trưởng các đơn vị và toàn thể các cán bộ, giảng viên đã và đang công tác tại nhà trường trong Hội 25/4.

 

Tại chương trình, đồng chí Bùi Nguyên Thắng – Hội trưởng Hội 25/4 đã báo cáo sơ bộ kết quả hoạt động của hội trong thời gian từ năm 2018 đến nay. Hội 25/4 Trường kiểm sát gồm 85 hội viên là những cán bộ, công chức, viên chức, giảng viên đã và đang công tác tại trường. Số lượng hội viên ngày càng tăng lên và luôn nâng cao những truyền thống tốt đẹp của nhà trường. Đồng chí Hội trưởng và các đồng chí Hội viên đã cùng nhau ôn lại lịch sử truyền thống của nhà trường, những thành tích mà nhà trường đã đạt được, những năm tháng thăng trầm cùng nhau gắn bó và công tác nơi trường kiểm sát, những kỷ niệm thân thương, tình nghĩa của những giai đoạn gian khó mà các cán bộ, công chức, giảng viên nhà trường đã cùng nhau trải qua. Nhà trường đã qua nhiều giai đoạn thăng trầm, các thế hệ cán bộ, giảng viên nhà trường luôn bản lĩnh, nỗ lực khắc phục mọi khó khăn hoàn thành nhiệm vụ. Hội 25/4 sẽ ngày càng phát triển, kết nối sự đoàn kết, gắn bó và luôn giữ gìn và phát huy truyền thống tốt đẹp nhà trường.

 

Đồng chí Bùi Nguyên Thắng – Hội trưởng Hội 25/4 phát biểu

 

Phát biểu tại chương trình, đồng chí Ngô Văn Đọn – Nguyên Hiệu trưởng nhà trường – Đại diện cho Hội 25/4 đã ôn lại truyền thống, lịch sử tốt đẹp của nhà trường qua nhiều thế hệ, các thành viên của Hội đã cùng nhau trải qua những kỷ niệm gắn bó, giúp đỡ nhau cùng công tác, xây dựng nhà trường và xây dựng ngành ngày càng phát triển. Đồng chí Ngô Văn Đọn đã nêu cao tinh thần trách nhiệm khắc phục khó khăn của các thế hệ giảng viên, công chức nhà trường để luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Thời gian đã trải qua qua 50 năm sẽ lưu giữ tất cả những tình cảm gắn bó, niềm tự hào mà các thế hệ cán bộ, giảng viên nhà trường đã dành cho nhau, thực hiện công tác trong nhà trường và góp phần cùng nhà trường hoàn thành nhiệm vụ mà ngành kiểm sát đã giao phó.

 

Đồng chí Ngô Văn Đọn – Nguyên Hiệu trưởng nhà trường phát biểu

 

Phát biểu của nhà trường tại buổi lễ, PGS.TS Vũ Thị Hồng Vân – Phó Hiệu trưởng nhà trường đã bày tỏ sự vui mừng trước sự kiện gặp mặt Hội 25/4 nhân dịp kỷ niệm 50 năm ngày truyền thống nhà trường. Đồng chí báo cáo sơ bộ những thay đổi, những mặt công tác, thành tích mà nhà trường đã đạt được trong thời gian qua và phương hướng phát triển trong thời gian tới. Các thế hệ cán bộ, giảng viên nhà trường sẽ luôn giữ gìn và phát huy những truyền thống tốt đẹp của nhà trường mà các thế hệ trước đã truyền lại. Đồng chí Phó Hiệu trưởng đã gửi lời tri ân sâu sắc, trân trọng cảm ơn những công lao của các cán bộ, giảng viên nhà trường đóng góp cho công tác của nhà trường và ngành kiểm sát, chân thành cảm ơn những tình cảm chân tình, trong sáng mà các thế hệ đi trước đã dành cho nhà trường trong nhiều năm qua. Đồng chí Phó Hiệu trưởng bày tỏ sự quyết tâm lãnh đạo, phát huy và kế thừa tinh thần nhiệt huyết, tình yêu ngành, yêu nghề, truyền thống tốt đẹp mà các thế hệ trước đã để lại, xây dựng đội ngũ công chức, giảng viên nhà trường chuẩn hóa và xây dựng nhà trường vững mạnh, đạt nhiều thành tích hơn nữa trong thời gian tới.

 

PGS.TS Vũ Thị Hồng Vân – Phó Hiệu trưởng nhà trường phát biểu

Đồng chí Bùi Nguyên Thắng – Đại diện Hội 25/4 tặng hoa chúc mừng PGS.TS Vũ Thị Hồng Vân – Phó Hiệu trưởng- Đại diện nhà trường

Hội trường lễ gặp mặt

Đồng chí Lại Hợp Việt phát biểu

 

Phát biểu đóng góp của hội viên cho chương trình, đồng chí Lại Hợp Việt – nguyên cán bộ nhà trường đã bày tỏ những công tác mà các hội viên vẫn tiếp tục đóng góp cho nhà trường, tình cảm mà các thế hệ nhà trường đã dành cho nhau, những tình cảm vui mừng của các hội viên. Các hội viên Hội 25/4 sẽ luôn đoàn kết, gắn bó, tiếp tục góp phần xây dựng nhà trường, xây dựng ngành ngày càng phát triển.

BBT

Các tin liên quan