Bế giảng lớp Đào tạo nghiệp vụ kiểm sát khóa 28

15/05/2020

       Sáng ngày 15/5/2020, Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội đã tổ chức Lễ bế giảng lớp Đào tạo nghiệp vụ kiểm sát khóa 28 cho 115 học viên đang công tác tại VKSND tỉnh, VKSND tối cao và VKS Quân sự trung ương.

 

       Tham dự về phía Vụ Tổ chức cán bộ VKSND tối cao có đồng chí Nguyễn Văn Thắng – Phó Vụ trưởng, đồng chí Đinh Đức Quế - Trưởng phòng Quản lý đào tạo; về phía Nhà trường có các đồng chí là Phó Hiệu trưởng Nhà trường, các đồng chí là Trưởng, Phó một số đơn vị và tập thể học viên khóa 28 - Đào tạo nghiệp vụ kiếm sát.

 

TS. Mai Đấc Biên - Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu bế giảng khóa học

Ban cán sự khóa đào tạo đại diện tập thể học viên tặng hoa cảm ơn Nhà trường

 

       Phát biểu bế giảng, TS. Mai Đắc Biên – Phó Hiệu trưởng Nhà trường chúc mừng các học viên đã hoàn thành khóa học và đánh giá cao tinh thần, thái độ tích cực, sôi nổi trong các buổi học, buổi tự học và các phong trào, cũng như trong thực hiện chủ trương, chỉ đạo Trường đề ra của mỗi học viên. Thời gian 12 tháng học tập của khóa, Nhà trường đã triển khai kế hoạch giảng dạy 06 học phần theo đúng nội dung chương trình đào tạo, các học phần được bố trí hợp lý giữa dung lượng lý thuyết và thực hành, trong đó tính thực tiễn được chú trọng và được truyền đạt bởi nhiều giảng viên, chuyên gia giàu kinh nghiệm. Khóa đào tạo cũng nhận được sự quan tâm chỉ đạo của VKSND tối cao, sự quan tâm, quản lý sát sao của Nhà trường, vì vậy, kết quả đã có 100% học viên đủ điều kiện nhận chứng chỉ chứng nhận hoàn thành chương trình đào tạo.

 

       Đặc biệt, do tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp và kéo dài, nên việc thi tốt nghiệp của khóa được Ban Giám hiệu Nhà trường quyết định thay bằng hình thức viết khóa luận tốt nghiệp. Mặc dù nhiều khó khăn, nhưng với sự nhiệt tình quan tâm, hỗ trợ của các giảng viên hướng dẫn khoa học, các thầy, cô trong khoa Đào tạo bồi dưỡng cùng với sự nỗ lực hết mình của các học viên nên kết quả điểm khoá luận của lớp ở mức cao và khóa 28 Đào tạo nghiệp vụ kiểm sát hoàn thành chương trình đào tạo với lượng học viên đạt loại Giỏi nhiều nhất từ trước đến nay.

 

       Đồng chí Phó Hiệu trưởng hy vọng những kiến thức học viên tiếp thu được trong chương trình đào tạo sẽ tạo nền tảng vững chắc cho cả quá trình học hỏi tích lũy kinh nghiệm nhằm phục vụ cho công tác nghiệp vụ sau này của mỗi cá nhân học viên, được học viên vận dụng sáng tạo vào thực tiễn, góp phần hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ chung của Ngành.

PGS.TS. Vũ Thị Hồng Vân - Phó Hiệu trưởng Nhà trường trao giấy khen cho các học viên đạt thành tích cao

TS. Mai Đắc Biên - Phó Hiệu trưởng Nhà trường trao giấy khen cho các học viên đạt thành tích cao

TS. Nguyễn Đức Hạnh - Phó Hiệu trưởng Nhà trường trao giấy khen cho học viên đạt thành tích cao

Đại biểu tham dự chụp ảnh lưu niệm cùng tập thể học viên khóa học

 

Tin: NA

Ảnh:CN

Các tin liên quan