Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội tổ chức đón tiếp học viên, sinh viên học tập trung trở lại

11/05/2020

Ngày 9, 10, 11/5/2020, Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội tổ chức đón tiếp học viên, sinh viên học tập trung trở lại. Các công tác chuẩn bị được thực hiện theo đúng các quy định về phòng chống dịch Covid – 19.

 

Theo chương trình, ban chỉ đạo Phòng chống dịch Covid-19 tại Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội triển khai các hoạt động của các tổ công tác: Tổ phản ứng nhanh, Tổ Kiểm tra sức khỏe và Vệ sinh môi trường, Tổ Thông tin – Tuyên truyền phòng dịch Covid – 19 thực hiện các công việc đón tiếp học viên, sinh viên học tập trung trở lại.

 

Trước đó, Nhà trường đã tổ chức thực hiện các hoạt động vệ sinh môi trường, vệ sinh cá nhân để phòng, chống dịch bệnh (kiểm tra hệ thống nước ăn, sinh hoạt, vệ sinh khu giảng đường, nhà hành chính, nhà ký túc xá, nhà thư viện…); thực hiện khử khuẩn những nơi dễ phát sinh dịch bệnh, những nơi có nhiều người ra vào, đảm bảo các điều kiện về vệ sinh phòng dịch tại các khu nhà. Các công tác phòng dịch Covid – 19 đã chuẩn bị tốt, chu đáo được thực hiện để đón tiếp học viên, sinh viên học tập trung trở lại.

 

Trong 02 ngày 9, 10/5/2020 và các ngày sau nhập học, nhà trường thực hiện các công tác sát khuẩn tay, phát khẩu trang, tuyên truyền thông tin về phòng chống dịch Covid – 19, kiểm tra thân nhiệt và thực hiện khai báo y tế cho các học viên, sinh viên. Từ ngày 11/5/2020, nhà trường tổ chức hệ thống kiến thức các học phần học trực tuyến, học viên, sinh viên tập trung học tập trở lại bình thường và áp dụng các biện pháp phòng dịch Covid – 19 như lịch học đã thông báo.

 

Một số hình ảnh:

 

Tuyên truyền phòng chống dịch 

Thực hiện sát khuẩn tay

 

 

Thực hiện đo thân nhiệt kiểm tra sức khỏe

Thầy Nguyễn Đức Hạnh - Phó Hiệu trưởng nhà trường hệ thống kiến thức các học phần học trực tuyến cho học viên lớp nghiệp vụ kiểm sát

Học viên lớp nghiệp vụ kiểm sát

Giảng viên và sinh viên học tập tại giảng đường

Sinh viên khóa Đại học tại giảng đường

 

MH

 

Các tin liên quan