Đồng chí Trần Công Phàn – Phó Viện trưởng VKSND tối cao chúc mừng nhà trường nhân dịp kỷ niệm 50 năm ngày truyền thống (25/4/1970-25/4/2020)

24/04/2020

Ngày 24/4/2020, đồng chí Trần Công Phàn – Phó Viện trưởng VKSND tối cao đã chúc mừng nhà trường nhân dịp kỷ niệm 50 năm ngày truyền thống. Cùng đi có các đồng chí đại diện các đơn vị VKSND tối cao.

 

Tham dự chương trình có TS. Lại Viết Quang – Hiệu trưởng nhà trường, các đồng chí trong Ban giám hiệu, các đồng chí là Trưởng các đơn vị, Chủ tịch Công đoàn và Bí thư Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh của Nhà trường.

 

TS. Trần Công PhànPhó Viện trưởng VKSND tối cao phát biểu.

 

Tại chương trình, TS. Trần Công Phàn– Phó Viện trưởng VKSND tối cao đã tặng hoa và chúc mừng nhà trường nhân dịp kỷ niệm 50 năm ngày truyền thống, đồng chí nhấn mạnh sự quan tâm sâu sắc, chỉ đạo sát sao của Ban cán sự Đảng, lãnh đạo Viện kiểm sát nhân dân tối cao tới ngày truyền thống và sự phát triển của Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội – cơ sở Đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho ngành Kiểm sát và cho xã hội trong nhiều năm qua. Với niềm tự hào, sự quan tâm của các thế hệ cán bộ ngành Kiểm sát và những thành tích Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội đã đạt được trong nửa thế kỷ vừa qua, Lãnh đạo Viện kiểm sát nhân dân tối cao tin tưởng và tự hào rằng Nhà trường sẽ hoàn thành tốt các mục tiêu, nhiệm vụ mà ngành Kiểm sát nhân dân đã giao, dần trở thành một cơ sở Giáo dục Đào tạo Đại học uy tín và có vị thế xứng tầm. Nhân dịp kỷ niệm 50 năm ngày truyền thống của Nhà trường (25/4/1970-25/4/2020), thay mặt Ban cán sự Đảng, Lãnh đạo Viện kiểm sát nhân dân tối cao, đồng chí chúc toàn thể cán bộ, giảng viên Nhà trường sức khỏe, hạnh phúc và thành công, chúc Nhà trường luôn luôn đổi mới, đoàn kết và đạt nhiều thành tích xuất sắc trong thời gian tới. Thay mặt Đảng ủy, Ban Giám hiệu và toàn thể cán bộ, giảng viên Nhà trường, đồng chí Lại Viết Quang nhận lẵng hoa và xin gửi lời cảm ơn sâu sắc tới các đồng chí trong Ban Cán sự Đảng, Lãnh đạo Viện kiểm sát nhân dân tối cao, đồng chí Trần Công Phàn đã luôn quan tâm sâu sắc và giúp đỡ, tạo mọi điều kiện tốt nhất để phát triển Nhà trường, kính chúc các đồng chí luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công trong công tác, trong cuộc sống.

 

TS. Trần Công PhànPhó Viện trưởng VKSND tối cao đã tặng hoa và chúc mừng nhà trường

BBT

Các tin liên quan