Bế giảng lớp đào tạo nghiệp vụ điều tra hình sự khóa IV

23/12/2019

     Sáng ngày 23/12/2019, Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội tổ chức Lễ bế giảng lớp đào tạo nghiệp vụ điều tra hình sự khóa IV cho 34 học viên là các cán bộ, Điều tra viên thuộc Cơ quan Điều tra VKSND tối cao cử đi học.

 

     Đến dự buổi lễ có TS. Mai Đắc Biên – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội; đồng chí Lê Thị Kiều Nga – Phó Thủ trưởng Cơ quan Điều tra VKSND tối cao, các đồng chí là Trưởng, Phó một số đơn vị Nhà trường và tập thể học viên khóa đào tạo.

 

TS. Mai Đắc Biên – Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tuyên bố bế giảng khóa học

 

     Tại buổi lễ, TS. Mai Đắc Biên – Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã tuyên bố bế giảng khóa học và bày tỏ niềm vui khi khóa học đã kết thúc thành công, đáp ứng nhu cầu, mục tiêu Lãnh đạo VKSND tối cao đặt ra. Thông qua chương trình đào tạo bao gồm giờ giảng theo chuyên đề liên quan đến lĩnh vực hoạt động điều tra và các buổi thảo luận, báo cáo thực tế, thực nghiệm điều tra, thảo luận và tọa đàm đã giúp các học viên hiểu rõ hơn về nghiệp vụ điều tra hình sự, giải đáp vướng mắc, bất cập trong thực tiễn giải quyết các vụ án hình sự, cung cấp kiến thức trong quá trình triển khai khai thực thi các đạo luật mới, quan trọng có nội dung liên quan trực tiếp đến hoạt động điều tra của Cơ quan Điều tra VKSND tối cao. Đồng chí hy vọng kiến thức trong quá trình học tập sẽ giúp cho các học viên hoàn thành tốt nhiệm vụ tại đơn vị.

 

Đồng chí Lê Thị Kiều Nga – Phó Thủ trưởng Cơ quan Điều tra VKSND tối cao phát biểu tại buổi lễ 

 

     Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Lê Thị Kiều Nga – Phó Thủ trưởng Cơ quan Điều tra VKSND tối cao chúc mừng các học viên đã hoàn thành khóa học và đánh giá cao tinh thần học tập, rèn luyện nghiêm túc, không ngừng nâng cao kỹ năng nghiệp vụ của các học viên nhằm đáp ứng yêu cầu công tác khi tiến hành một số hoạt động điều tra, thực hành quyền công tố và kiểm sát việc tuân theo pháp luật trong giai đoạn điều tra các vụ án hình sự; thực hiện gắn công tố với điều tra theo tinh thần của cải cách tư pháp.

 

     Sau gần 03 tháng triển khai học tập (từ ngày 02/10/2019 đến ngày 23/10/2019) khóa học đã kết thúc thành công và có 34 đồng chí đủ điều kiện nhận chứng chỉ chứng nhận hoàn thành chương trình đào tạo.

 

TS. Mai Đắc Biên – Phó Hiệu trưởng Nhà trường trao chứng chỉ cho các học viên…

… và trao giấy khen cho học viên đạt thành tích cao trong học tập

Đại biểu tham dự chụp ảnh lưu niệm cùng tập thể học viên

NA

Các tin liên quan