Đêm chung kết Hội diễn văn nghệ chào mừng ngày Thành lập Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội

22/04/2019

Nằm trong chuỗi hoạt động hướng tới kỷ niệm 49 năm ngày thành lập Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội, vào tối thứ năm (18/04/2019), đêm Chung kết Hội diễn văn nghệ với chủ đề Quê hương - Đất nước đã được tổ chức tại tầng 8 Nhà Hành chính.

Hội diễn văn nghệ nhận được sự quan tâm của lãnh đạo Nhà trường và có sự tham dự của cô Vũ Thị Hồng Vân – Phó Hiệu trưởng Nhà trường, thầy Nguyễn Đức Hạnh – Phó Hiệu trưởng Nhà trường, cùng với các thầy cô Ban Chấp hành Đoàn Thanh niên Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội.

 

Thầy Nguyễn Đức Hạnh – Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại Đêm chung kết Hội diễn văn nghệ

 

Đêm chung kết Hội diễn văn nghệ có sự hiện diện của Ban Giám hiệu nhà trường và các đồng chí trong Ban chấp hành Đoàn Thanh niên

Đêm diễn cũng thu hút sự tham gia đông đảo của các Ban, chi đoàn, CLB cũng như sự cổ vũ nhiệt tình từ sinh viên Nhà trường, tạo nên một bầu không khí đầy sôi động.

Những tiết mục xuất sắc nhất trải qua vòng sơ loại đã tham gia tranh tài. Các phần thi được đầu tư kỹ lưỡng, nội dung phong phú với đa dạng thể loại như múa, kịch, nhảy, hát...

Đa dạng các tiết mục đến từ các sinh viên tài năng của Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội

Với phần trình diễn đầy công phu và thuyết phục, giải Nhất đã thuộc về Nhóm nhảy DanceFlaw - CLB Văn nghệ. Các giải thưởng còn lại lần lượt thuộc về các chi đoàn K6CD (Giải Nhì), K4KL (Giải Ba), K5EG và K6KL (Giải Khuyến khích).

Cô Vũ Thị Hồng Vân – Phó Hiệu trưởng Nhà trường trao Giải nhất cho bạn Ngô Hồng Nhung – đại diện Nhóm nhảy DanceFlaw

Đêm diễn khép lại thành công tốt đẹp! Một lần nữa xin chúc mừng sự thành công của Đêm diễn cũng như thành tích của các đội!

Một số hình ảnh đẹp khác tại Đêm chung kết Hội diễn văn nghệ

Hà Nguyễn – Bình Minh

Các tin liên quan