Lễ kỉ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

15/11/2018

Ngày 20/11/2014, Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Tham dự buổi lễ, về phía các đồng chí lãnh đạo VKSND Tối cao có PGS.TS Nguyễn Hòa Bình – Ủy viên Trung ương Đảng - Bí thư Ban cán sự Đảng - Viện trưởng VKSND Tối cao, TS. Lê Hữu Thể - Phó Viện trưởng VKSND Tối cao, các đồng chí nguyên là lãnh đạo VKSND Tối cao, các đồng chí lãnh đạo, đại diện Văn phòng VKSND tối cao, Vụ TCCB - VKSND tối cao, các đồng chí nguyên là lãnh đạo nhà trường qua các thời kỳ, các đồng chí nguyên là Vụ trưởng các Vụ nghiệp vụ - VKSND Thành phố Hà Nội, có các đồng chí phóng viên, biên tập viên các cơ quan thông tấn báo chí: Báo Tạp chí Kiểm Sát, báo Bảo vệ Pháp luật, Trang Thông tin điện tử của VKSND Tối cao, Truyền hình ANTV; Về phía trường Đại học Kiểm sát Hà Nội có TS. Phạm Mạnh Hùng – Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng nhà trường, các đồng chí trong Ban giám hiệu cùng toàn thể cán bộ, giảng viên nhà trường và sinh viên, học viên các khóa đang học tại trường.

PGS.TS. Nguyễn Hòa Bình, Ủy viên Trung ương Đảng, Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tối cao
tặng hoa chúc mừng Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội tại buổi lễ

Mở đầu buổi lễ, TS. Phạm Mạnh Hùng – Hiệu trưởng nhà trường đã phát biểu khai mạc chào mừng Lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Đồng chí Hiệu trưởng đã gửi lời chúc mừng đến các thầy cô giáo của Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội. Đồng chí Hiệu trưởng còn nhấn mạnh: Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội  trải qua hơn 44 năm xây dựng, phát triển, đã đạt được những thành tích đáng tự hào và để đạt được những thành tích đó, phải kể đến sự đóng góp to lớn, trước hết là của các thế hệ thầy cô giáo của trường, những người góp phần đào tạo, bồi dưỡng hàng vạn lượt cán bộ cho ngành Kiểm sát nhân dân. Trong những năm qua, các thầy giáo, cô giáo Nhà trường đã tích cực tham gia mọi mặt các hoạt động để nâng cao chất lượng giảng dạy góp phần nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ Kiểm sát.

Tại lễ kỷ niệm, TS. Phạm Mạnh Hùng – Hiệu trưởng đã trao giấy khen Giảng viên giỏi cho các đồng chí giảng viên có thành tích trong đợt thi đua chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam.

Tiến sỹ Lê Hữu Thể, Phó Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tối cao phát biểu tại buổi lễ

Trong lời phát biểu tại buổi lễ, TS. Lê Hữu Thể - Phó Viện trưởng VKSND Tối cao đã thay mặt tập thể Lãnh đạo VKSNDTC, chúc mừng thầy, trò Nhà trường nhân dịp 20/11 và biểu dương những cố gắng, nỗ lực, đóp góp của các thế hệ thầy, cô giáo đối với sự phát triển của ngành Kiểm sát nhân dân. Đồng thời, Đồng chí Phó viện trưởng nêu cao trách nhiệm của các cán bộ, giảng viên, sinh viên nhà trường trong tình hình mới để xây dựng Trường trở thành một Trường Đại học vững mạnh toàn diện về mọi mặt, là cơ sở đào tạo đại học chất lượng cao trong hệ thống giáo dục đại học của cả nước. 

Tiến sỹ Phạm Mạnh Hùng, Hiệu trưởng Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội phát biểu tại buổi lễ

TS. Phạm Mạnh Hùng - Hiệu trưởng
tặng Bằng khen “Giảng viên giỏi” cho các giảng viên của nhà trường

Toàn cảnh buổi lễ
 

Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tối cao Nguyễn Hòa Bình
chụp ảnh lưu niệm với các đại biểu và học viên, sinh viên tham dự buổi lễ

Cuối buổi lễ, những phát biểu xúc động của đại diện giảng viên và sinh viên nhà trường đã khơi dậy trong tâm tư, tình cảm mỗi cán bộ, giảng viên, sinh viên Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội tình yêu, niềm vui, niềm tự hào, niềm hạnh phúc sâu lắng đối với nghề dạy học – nghề gieo mầm trí tuệ và chắp cánh ước mơ. Những lời động viên, chia sẻ ân tình của các giảng viên, lòng tri ân sâu sắc của các sinh viên đã tạo nên tinh thần chủ động, khát vọng và niềm say mê nghiên cứu, học tập kiến thức, phấn đấu không ngừng đối vợi sự nghiệp trồng người của mỗi cán bộ, giảng viên Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội.

 

 

Tin : Minh Hằng

Ảnh: Trần Hùng

 

Các tin liên quan