Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội tổ chức Mít tinh kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2016

19/11/2016

Nhằm tôn vinh đội ngũ các Nhà giáo và những người làm công tác giáo dục, sáng 19/11/2016, Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội đã tổ chức Mít tinh kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2016

Tham dự buổi lễ có đồng chí Lê Hữu Thể – Phó Viện trưởng VKSND tối cao; đồng chí Trần Văn Lợi - Phó Bí thư thường trực Đảng ủy VKSND tối cao; các đồng chí nguyên là Lãnh đạo nhà trường qua các thời kỳ; đồng chí Ngô Sĩ Hiền - Viện trưởng Viện Khoa học hình sự Bộ Công an; các đồng chí Lãnh đạo một số Vụ nghiệp vụ của VKSND tối cao, VKSND địa phương; các đồng chí đại diện Tòa án nhân dân tối cao, Học viện Anh ninh Nhân dân, Học viện Tòa án, Đại học Luật Hà Nội, Học viện Cảnh sát nhân dân, Cơ quan Điều tra VKSND tối cao; về phía Nhà trường có các đồng chí trong Ban giám hiệu, công chức, viên chức, người lao động và đại diện học viên, sinh viên các khóa đang theo học tại Trường; các Phóng viên, Biên tập viên các cơ quan thông tấn báo chí trong, ngoài Ngành cũng về dự và đưa tin.

Đồng chí Phạm Mạnh Hùng - Hiệu trưởng Nhà trường đọc diễn văn chào mừng kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam

Đọc diễn văn chào mừng kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam, đồng chí Phạm Mạnh Hùng – Hiệu trưởng Nhà trường chúc mừng các thầy, cô là giảng viên đã nghỉ hưu và công chức, viên chức Nhà trường nhân ngày Nhà giáo Việt Nam; khẳng định những thành tích và những đóng góp to lớn của đội ngũ giảng viên cùng sự quan tâm chỉ đạo sâu sát của Lãnh đạo VKSND tối cao, sự đoàn kết, cố gắng của tập thể công chức, viên chức Nhà trường, sự phối hợp hiệu quả của các Vụ nghiệp vụ VKSND tối cao, VKSND các địa phương và sự ủng hộ của các cơ quan trong và ngoài Ngành đã góp phần xây dựng Nhà trường có được uy tín và vị thế như ngày hôm nay.

Đồng chí nhấn mạnh: Ngày nay, thế giới tiếp tục có nhiều biến động, Việt Nam đã và đang tích cực, chủ động tham gia có trách nhiệm các hoạt động an ninh chính trị, kinh tế, văn hóa xã hội với cộng đồng quốc tế. Ở trong nước, chúng ta tiếp tục phải đối mặt với nhiều thách thức. Vì vậy, mỗi nhà giáo, mỗi công chức, viên chức, người lao động phục vụ sự nghiệp đào tạo cần cố gắng nhiều hơn nữa; cần phải tự trau dồi, nâng cao phẩm chất, năng lực và kỹ năng, nỗ lực phấn đấu vươn lên, vượt qua mọi khó khăn, thử thách, giữ trọn ngọn lửa yêu thương và trách nhiệm, khơi dậy niềm đam mê học tập, sáng tạo của học viên, sinh viên.

Đồng chí Lê Hữu Thể - Phó Viện trưởng VKSND tối cao phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Lê Hữu Thể - Phó Viện trưởng VKSND tối cao chúc mừng công chức, viên chức, người lao động của Trường nhân ngày Nhà giáo Việt Nam và khẳng định vai trò to lớn của Trường về những đóng góp vào sự nghiệp của ngành Kiểm sát nhân dân, vào sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Từ mái trường này, nhiều Nhà giáo, Nhà khoa học đã trở thành những chuyên gia, Nhà lãnh đạo, quản lý có uy tín. Các thế hệ học viên, sinh viên được học tập, tu dưỡng tại Trường luôn ghi nhớ công lao của các giảng viên, của những người tham gia công tác đào tạo, ghi nhớ những kỷ niệm đẹp về thầy cô, về Nhà trường.

Đồng chí khẳng định: Trong năm học 2016 - 2017 và những năm học tới, nhiệm vụ đào tạo bồi dưỡng cán bộ, sinh viên của Trường là vô cùng quan trọng và nặng nề. Ngoài những trọng trách được giao, Trường phải phối hợp với các cơ quan, đơn vị liên quan triển khai nghiên cứu, khắc phục những hạn chế còn tồn tại, quyết tâm phát triển toàn diện, ngày càng hiện đại nhưng luôn luôn đảm bảo bản chất của hệ thống trường Ngành.

Đồng chí Hiệu trưởng Nhà trường trao Quyết định bổ nhiệm chức danh Phó Giáo sư cho đồng chí Vũ Thị Hồng Vân

Đồng chí Hiệu trưởng Nhà trường trao tặng danh hiệu 'Giảng viên giỏi năm 2016"

Tại buổi lễ, Trường đã tổ chức trao Quyết định bổ nhiệm chức danh Phó Giáo sư đối với đồng chí Vũ Thị Hồng Vân – Phó Hiệu trưởng và tôn vinh, tặng thưởng danh hiệu “Giảng viên giỏi năm 2016” cho 08 giảng viên.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

Nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam tại buổi lễ

Giảng viên Trần Đình Hải, khoa TPH&ĐTTP thay mặt cho các giảng viên đạt danh hiệu "Giảng viên giỏi năm 2016" phát biểu 

Đại diện sinh viên Nhà trường phát biểu tại buổi lễ

Các đại biểu tham dự chụp ảnh lưu niệm 

Tin: Ngọc Anh

Ảnh: Xuân Sáng

Các tin liên quan