Sơ duyệt Chương trình Gala văn nghệ "Chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11"

15/11/2016

Nằm trong chuỗi các hoạt động Chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2016, chiều ngày 13/11/2016, Đoàn Thanh niên Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội đã tổ chức buổi sơ duyệt văn nghệ để lựa chọn các tiết mục đặc sắc biểu diễn trong Gala “Chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11” diễn ra vào tối thứ năm, ngày 17/11/2016 sắp tới.

Tới tham dự và chỉ đạo để lựa chọn các tiết mục, có đồng chí Đinh Hoàng Quang – Bí thư Đoàn Thanh niên Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội, các đồng chí Ngô Hùng Thái – Phó Bí thư, Hoàng Hải Yến - Phó Bí thư cùng các đồng chí là Ủy viên Ban Chấp hành và Ban Chủ nhiệm Câu lạc bộ Văn nghệ trực thuộc Đoàn Thanh niên Nhà trường. Buổi sơ duyệt đã diễn ra với sự góp mặt của 47 tiết mục được đầu tư công phu do chính các chi đoàn trực thuộc thể hiện. Kết quả Đoàn Thanh niên Trường đã lựa chọn được 19 tiết mục đặc sắc biểu diễn trong đêm Gala văn nghệ “Chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11”.

Gala diễn ra vào tối ngày 17/11/2016 sắp tới hứa hẹn sẽ đem đến một đêm giao lưu biểu diễn nghệ thuật đặc sắc, gồm các tiết mục văn nghệ hoành tráng, công phu nói về tình yêu quê hương đất nước, về ngành Kiểm sát nhân dân, về trường Kiểm sát và về thầy, cô; trong đó các tiết mục do chính công chức, viên chức, học viên, sinh viên Nhà trường biên đạo và biểu diễn./.

Một số hình ảnh tại buổi tổng duyệt:

Tin: Phạm Việt Nghĩa.

Ảnh: Trần Quang Nhân và CLB Văn nghệ

Các tin liên quan