Khai mạc giải thi đấu thể thao Chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/2016

16/08/2017

Chiều ngày 10/11/2016, được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban giám hiệu nhà trường,  Đoàn thanh niên Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội tổ chức Giải thi đấu thể thao chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/2016.

Tham dự Lễ khai mạc có TS. Nguyễn Đức Hạnh – Phó Bí thư Đảng ủy –Phó Hiệu trưởng nhà trường, TS. Vũ Thị Hồng Vân – Phó Hiệu trưởng, đồng chí Đinh Hoàng Quang – Bí thư Đoàn thanh niên nhà trường, đại diện Công đoàn, Đoàn thanh niên,  Trưởng các đơn vị, các cán bộ, giảng viên, sinh viên và học viên đã nhiệt tình tham gia để động viên tinh thần và cổ vũ cho các vận động viên.

TS. Nguyễn Đức Hạnh – Phó Hiệu trưởng đã phát biểu khai mạc giải thi đấu. Giải thi đấu thể thao nằm trong chuỗi các hoạt động thi đua chào mừng Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 của Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội, phát huy vai trò xung kích, tinh thần và sức mạnh của tuổi trẻ Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội, tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho các học viên, sinh viên, duy trì và thúc đẩy phong trào thể thao trong cán bộ, giảng viên và sinh viên nhằm nâng cao sức khỏe tinh thần, sức khỏe thể lực, góp phần rèn luyện bản lĩnh trong học tập và giảng dạy. Đồng thời giải thi đấu thể thao còn nhằm mở rộng cơ hội học hỏi, giao lưu, thắt chặt hơn mối quan hệ, đoàn kết, hiểu biết và tôn trọng lẫn nhau giữa sinh viên và học viên trong nhà trường. Đồng chí Phó Hiệu trưởng Nguyễn Đức Hạnh đã nêu cao tinh thần thi đấu nhiệt tình, hữu nghị của các vận động viên, gửi lời chúc sức khỏe đến các vận động viên tham dự và tin tưởng rằng giải thi đấu thể thao sẽ thành công tốt đẹp.

Các nội dung thi đấu tại giải lần này gồm: Môn Bóng rổ (các đội), kéo co (các đội nam, các đội nữ, đội nam nữ) và nhảy bao bố (các đội nam, nữ). Vận động viên tham gia thi đấu là sinh viên các Khóa đào tạo đại học, các lớp đào nghiệp vụ kiểm sát và Lớp văn bằng 2 đang học tập tại trường. Thời gian thi đấu từ ngày 10/11/2016 đến 16/11/2016.

Một số hình ảnh:

TS. Nguyễn Đức Hạnh - Phó Hiệu trưởng nhà trường phát biểu khai mạc

Đồng chí Đinh Hoàng Quang - Bí thư Đoàn thanh niên nhà trường - đại diện Ban tổ chức phổ biến điều lệ giải

Đại diện vận động viên đọc lời hứa

Trọng tài Vương Sĩ Đại - Đại diện tổ trọng tài đọc tuyên thệ

TS. Vũ Thị Hồng Vân và TS. Nguyễn Đức Hạnh tặng hoa cho đại diện vận động viên và đại diện trọng tài

Các đội thi đấu

Thi đấu kéo co - Nội dung thi đấu đầu tiên sau lễ khai mạc

Minh Hằng

Các tin liên quan